Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Tài xế xe ôm trình báo bị kẻ gian chuốc thuốc mê, cướp xe

23/11/2020 20:22 GMT+7

TTO - Sau khi ăn cơm và uống cà phê do nam hành khách mời, tài xế xe ôm ngủ thiếp đi. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện chiếc xe máy của mình đã mất, nam hành khách cũng không còn ở quán cà phê.

Ngày 23-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận 12 (TP.HCM) đang điều tra truy xét theo trình báo của một tài xế xe ôm nghi bị chuốc thuốc mê cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 19-11 anh T. (29 tuổi, tạm trú tỉnh Bình Dương, làm nghề chạy xe ôm) ngồi trên xe máy ở trên đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức). Thời điểm trên, có một người nam giới yêu cầu anh T. chở tới khu vực cầu vượt Ngã tư Ga (quận 12).

Trên đường đi, giữa anh T. và khách có trò chuyện qua lại. Đến nơi, người khách rủ anh T. vào quán cà phê vỉa hè trên đường Hà Huy Giáp để uống nước.

Người khách gọi hai ly cà phê sữa đá mời anh T. Anh T. chưa kịp uống thì người khách trên đưa 60.000 đồng nhờ anh T. đi mua hai hộp cơm về ăn. Sau khi ăn cơm, uống cà phê thì anh T. ngủ thiếp đi.

Đến khoảng 17h cùng ngày, anh T. tỉnh lại thì phát hiện xe máy của mình đã mất, "vị khách" mà anh T. chở cũng không ở quán. Anh T. mệt mỏi và không nhớ được rõ sự việc xảy ra nên đi về nhà nghỉ ngơi. Ngày hôm sau, anh T. đến cơ quan công an trình báo.

Tài xế Grab bike suýt mất mạng khi bị tên cướp kề dao khống chế Tài xế Grab bike suýt mất mạng khi bị tên cướp kề dao khống chế

TTO - Vờ làm khách đi xe, tên cướp đặt Grab bike từ TP Nha Trang đi huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa). Khi đến đoạn đường vắng, tên cướp dùng dao khống chế nhưng tài xế đã nhanh trí thoát nạn và cùng người đi đường bắt tên cướp.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận