Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Thêm 1 tỉ đồng cùng Bộ tư lệnh TP lo an sinh cho người dân khó khăn

27/08/2021 12:38 GMT+7

TTO - Sáng 27-8, Bộ tư lệnh TP.HCM đã tổ chức lễ tiếp nhận tiền hỗ trợ từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity, góp phần thực hiện chiến dịch 100.000 phần quà giúp nhân dân khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Thêm 1 tỉ đồng cùng Bộ tư lệnh TP lo an sinh cho người dân khó khăn - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, phó chính ủy Bộ tư lệnh TP.HCM, tiếp nhận hỗ trợ từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity - Ảnh: CHÂU TUẤN

Tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, phó chính ủy Bộ tư lệnh TP.HCM, cho biết sự giúp sức kịp thời của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm không chỉ hỗ trợ thêm về vật chất mà còn góp phần động viên, tạo thêm động lực cho cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang thành phố thực hiện nhiệm vụ.

Theo phó chính ủy Bộ tư lệnh TP.HCM, bước qua ngày thứ 5 của giai đoạn cao điểm (kể từ 0h ngày 23-8), tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đã có những chuyển biến tích cực. Những khó khăn, vất vả của các lực lượng chức năng đã đem lại kết quả bước đầu tương đối khả quan.

Phần đóng góp từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity sẽ được bổ sung và thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Những phần quà này sẽ chuyển nhanh nhất đến với người dân.

"Bên cạnh việc thực hiện công tác y tế, việc bảo đảm an sinh cho người dân cũng là một vấn đề rất quan trọng. Những món quà của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ góp phần giúp nhân dân vượt qua giai đoạn khó khăn này", đại tá Bảo chia sẻ.

Những ngày qua (từ ngày 8-8), các cán bộ, chiến sĩ đã liên tục vận chuyển những phần quà đến các quận, huyện để trao tặng, chia sẻ với bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19. Đến nay, gần 60.000 phần quà trong tổng số 100.000 phần quà đã được gửi tận tay người dân.

Bộ tư lệnh TP.HCM gõ cửa từng nhà khó khăn trao quà hỗ trợ Bộ tư lệnh TP.HCM gõ cửa từng nhà khó khăn trao quà hỗ trợ

TTO - Sáng 8-8, những phần quà hỗ trợ cho người dân từ Bộ tư lệnh TP.HCM đã chuyển về ban chỉ huy quân sự các quận huyện, từ đây các phần quà bắt đầu đến tận tay bà con đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

CHÂU TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận