Tag: The River Thu Thiem

The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm

The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi cuối năm hấp dẫn đặc biệt là dòng căn hộ 1 phòng ngủ với nhiều đặc quyền riêng.

Lựa chọn của siêu mẫu

Một sáng mùa hè, cặp vợ chồng nổi tiếng đến Thủ Thiêm và quyết định mua một căn penthouse của The River ngay từ khi dự án này vừa nhận được giấy phép mở bán từ cơ quan chức năng.

Đưa thời trang vào nội thất trong căn hộ The River Thu Thiem

Bên cạnh vị thế đắc địa, tất cả balcon hướng ra sông, công viên vào ban đêm, phần nội thất bên trong cũng đem lại cho chủ nhân căn hộ nhiều trải nghiệm đặc biệt.

The River - uy tín đến từ chủ đầu tư

Refico - nhà phát triển hàng loạt dự án nổi bật như City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place... - đang là cái tên bảo chứng cho chất lượng và đẳng cấp của The River.

The River - Căn hộ hạng sang với vị trí đắc địa tại Thủ Thiêm

Sáu tháng đầu năm 2020, bên cạnh các dự báo tích cực về sự phát triển kinh tế, những chuyển biến tích cực về hạ tầng đã đưa Thủ Thiêm trở thành điểm đến hấp dẫn của người mua để ở lẫn đầu tư.

Thủ Thiêm River Park bổ nhiệm đại lý phân phối dự án The River - Thu Thiem

Ngày 17-01 vừa qua, tại TP.HCM – Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park (TTRP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để bổ nhiệm Các Đại Lý phân phối Dự án cao cấp The River - Thu Thiem.