22/01/2020 14:00 GMT+7

Thủ Thiêm River Park bổ nhiệm đại lý phân phối dự án The River - Thu Thiem

T.D.V
T.D.V

Ngày 17-01 vừa qua, tại TP.HCM – Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm River Park (TTRP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để bổ nhiệm Các Đại Lý phân phối Dự án cao cấp The River - Thu Thiem.

Thủ Thiêm River Park bổ nhiệm đại lý phân phối dự án The River - Thu Thiem - Ảnh 1.

Sự kiện thu hút sự có mặt các nhà đầu tư chủ chốt, đội ngũ phát triển dự án, cùng các đối tác phân phối sản phẩm như Smartland, Gia Phat Investment, Hana Home và Phú Hoàng Land.

Tại lễ ký kết, đại diện của TTRP, Ông William Towne Baker đã chia sẻ: "Thật tuyệt vời khi được phát triển dự án trên cơ sở quan hệ hợp tác tốt đẹp với Công ty TNHH Một Thành Viên Khu Bắc Thủ Thiêm (KBTT). Chúng tôi sẽ mang đến chuẩn mực vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, tối ưu hóa không gian sống thượng lưu ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất Quận 2".

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, The River – Thu Thiem được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, gồm 525 căn hộ, bao gồm các căn Penthouse, biệt thự hồ bơi và các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, cùng với khu thương mại trên 3.000m2 với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội.

Dự án The River – Thu Thiem dự kiến ra mắt các Khách hàng tiềm năng và Nhà đầu tư vào Quý 2 năm 2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận