Tự giới thiệu

The One Corp chính thức phân phối dự án Novaworld Ho Tram Wonderland

30/07/2020 12:00 GMT+7

The One Corp - Một trong những đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại TP.HCM chính thức là đơn vị phân phối Novaworld Ho Tram Wonderland - dự án hướng biển hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cao.

The One Corp chính thức phân phối dự án Novaworld Ho Tram Wonderland - Ảnh 1.

Khám phá xứ sở thần tiên NovaWorld Ho Tram Wonderland

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và đồng phát triển các sản phẩm BĐS cao cấp, vừa qua, The One Corp trở thành đối tác chiến lược, phân phối các sản phẩm Novaworld Ho Tram Wonderland.

Đây là dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí với quy mô lớn đến hàng nghìn ha, được phát triển bởi Tập đoàn Novaland Group.

Tọa lạc ở mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm - nơi được kỳ vọng phát triển nhộn nhịp, trở thành tâm điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Bên cạnh Novaworld Ho Tram Wonderland, có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cũng sẽ được khởi công trong thời gian tới tại đây.

Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển châu Âu với những tòa nhà theo phong cách Xứ sở thần tiên Wonderland.

Cùng với đó, nhiều tòa nhà phong cách hiện đại cũng được bố trí đan xen, phân chia thành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp.

100% sản phẩm Second home ở đây đều có tầm nhìn hướng biển với nhiều góc độ khác nhau. Từng chi tiết nhỏ trong phong cách thiết kế mang nét độc đáo riêng, khó trộn lẫn với các dự án xung quanh.

The One Corp chính thức phân phối dự án Novaworld Ho Tram Wonderland - Ảnh 2.

Novaworld Ho Tram Wonderland với quảng trường rộng lớn

Toàn bộ dự án tập hợp đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu theo tiêu chuẩn quốc tế như khu vui chơi trong nhà, công viên nước, rừng nguyên sinh, quảng trường, đua thuyền Kayak, công viên thú hoang dã, hồ bơi nước mặn, spa và yoga…

Novaworld Ho Tram Wonderland còn có được bố trí khu vực quảng trường rộng để tổ chức hoạt động văn nghệ múa hát, phục vụ du khách và người dân địa phương.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông xung quanh dự án có quy hoạch đồng bộ, kết nối liên vùng. Nhờ đó, du khách đến có thể di chuyển nhanh đến khu vực kinh tế trọng điểm phía nam và TP.HCM với tổng thời gian chỉ 90 phút.

The One Corp chính thức phân phối dự án Novaworld Ho Tram Wonderland - Ảnh 3.

The One Corp trở thành đơn vị phân phối của Novaworld Ho Tram Wonderland

Ông Việt Đức, Giám đốc khối đầu tư của ABC Property cho biết: "Trong xu hướng hiện nay, khách hàng đang tìm kiếm và quan tâm nhiều hơn đến những căn hộ nghỉ dưỡng gắn liền với yếu tố thiên nhiên, không gian trong lành.

Chính vì điều này, những sản phẩm second home tại phân kỳ Wonderland Novaworld Ho Tram được phát triển giữa địa thế rừng và biển cùng với chuỗi tiện ích hoàn chỉnh".

Còn theo đại diện The One Corp, phân kỳ Wonderland Novaworld Ho Tram sẽ mang giá trị gia tăng bền vững, hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đồng thời, nơi này được kỳ vọng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Hồ Tràm.

The One Corp

Độc giả tham khảo thêm về dự án Novaworld Ho Tram Wonderland tại đây , hotline: 0906943970

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận