Tag: thế hệ trẻ

Đề phòng khủng hoảng giữa sự nghiệp

Các cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời và giữa sự nghiệp dường như song hành với nhau. Đến thời điểm nào đó, chúng ta sẽ phải xử lý cùng lúc nhiều quyết định quan trọng trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Hãy chuẩn bị cho điều đó ngay.

Chăm sóc cây xanh chữa lành tâm hồn

Nhiều người trẻ lựa chọn chăm sóc cây xanh như một liệu pháp 'chữa lành tâm hồn' trước nhịp độ hối hả của cuộc sống.

Mơ mãi chuyện mua nhà, hay ngủ ngon khi ở thuê?

TTCT - Giấc mơ mua nhà gần như đã tan biến khi những áp lực tài chính đang đè nặng trên vai thế hệ trẻ tại nhiều quốc gia. Họ tìm đến những lựa chọn kinh tế hơn, chẳng hạn thuê nhà có chất lượng.

Trung ương Đoàn luôn xem anh em Cuba là bạn, là đồng chí thân thiết

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy nhắc đến trách nhiệm của thế hệ trẻ hai nước Việt Nam - Cuba, vun đắp tình bạn, tình đồng chí thân thiết giữa hai nước.

Honda Việt Nam tăng cường đẩy mạnh các hoạt động an toàn giao thông

Trong năm tài chính 2023, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục phối hợp với các cơ quan Chính phủ, nhà phân phối và cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) triển khai những hoạt động tuyên truyền về kiến thức an toàn giao thông.

Chuyện dài Đài Loan

TTCT - Tình hình chính trị của hòn đảo gây tranh cãi này đã có nhiều diễn biến mới trong nhiệm kỳ hai của bà Thái Anh Văn.

‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ tại sự kiện JVF lần thứ 8

Tại gian hàng Nhật ngữ Tâm Việt trong Chương trình Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 8, khách tham quan đã được trải nghiệm lớp ‘Học thử tiếng Nhật cùng Sensei’ giúp khơi niềm hứng thú với môn ngoại ngữ được xem là một trong những loại khó nhất thế giới.

Cần dẹp ngay những 'cái máy chửi bậy' trên mạng

Đó là ý kiến của rất nhiều bạn đọc gửi về Tuổi Trẻ Online. 'Đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông quyết liệt xử lý một số người có hành vi vô văn hóa, thường xuyên lên mạng chửi bậy, làm ảnh hưởng đến thế hệ trẻ Việt Nam', bạn đọc Hân viết.

'Thuốc' nào trị các 'thánh chửi' trên mạng?

"Càng chửi bậy càng nổi, càng nổi càng… có tiền" - từ suy nghĩ lệch lạc đó mà ngày càng có nhiều 'thánh chửi' xuất hiện làm ô nhiễm môi trường mạng xã hội. 'Thuốc' nào trị bệnh chửi bậy trên mạng?

Lãnh đạo TP.HCM trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3-2

Sáng 1-2, Quận ủy quận 3 và Huyện ủy huyện Hóc Môn đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt ngày 3-2-2023 cho 166 đảng viên nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2023).