Tag: Thế giới xe

Xe hơi 'lên đời' liên tục: thuê chạy thôi, mua làm gì

TTO - Cũng như điện thoại mới, xe hơi cũng cập nhật công nghệ liên tục và đời sau tân tiến hơn đời trước. Chính vì vậy mà xu hướng thuê xe thay vì mua tốn kém được nhiều người chọn lựa.

Bỏ chó cưng suýt chết trong ôtô vì sợ hao xăng

TTO - Một thanh niên tại bang Texas (Mỹ) có thể bị phạt gần trăm triệu đồng và ở tù một năm sau khi bỏ rơi chú chó con trong xe khiến con vật suýt chết vì ngạt.

Độc đáo lốp xe ôtô 'thông minh' không cần bơm hơi

TTO - Michelin Group vừa trình làng mẫu concept lốp xe ôtô 'thông minh', không cần bơm hơi, có thể kết nối, tuỳ chỉnh theo nhu cầu người sử dụng. Đặc biệt, nó có thể tái chế nhờ được làm từ vật liệu dẻo sinh học.

Coi chừng con chết ngạt vì cha mẹ bỏ quên trong xe hơi

TTO - Với tình trạng nhiều trẻ em chết ngạt vì vô tình bị nhốt trong xe hơi, các nhà điều tra Úc mới đây đề xuất những tiêu chuẩn thiết kế tại nước này để giải quyết tình hình, theo đài ABC.

Giáo viên Canada hài hước về cách đi xe máy ở Sài Gòn

TTO - “Tại sao người Việt Nam lại nổi giận và bóp còi khi tôi chỉ làm đúng những gì họ đang làm?”, Matthew Pike, giáo viên người Canada dẫn một câu hỏi dí dỏm về chuyện đi xe máy.

Điểm sự kiện xe cộ trong tuần

TTO - Mời bạn đọc điểm lại những tin tức xe cộ đáng chú ý trong tuần này: Discovery Sport kéo ba toa tàu 119 tấn, “Du thuyền mặt đất” Roll-Royce Phantom , tiết lộ thú vị về chiếc Limousine của Tổng thống Obama...

Lexus khai tử HS 250h bản Hybrid

TTO - Doanh số thấp do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ cùng thị trường và phân khúc đã khiến hãng xe sang Lexus ngừng dây chuyền sản xuất mẫu Hybrid HS 250h.