Tag: thể dục nhịp điệu

Cười sảng với người phụ nữ nhảy sai động tác khi tập thể dục nhịp điệu

'Mọi người đừng cười nữa! Chỉ là tôi lag xíu thôi mà', người phụ nữ said.

Tập thể dục thực tế ảo có thể thay thế phòng gym không?

TTO - Phải chăng đã đến lúc hủy thẻ thành viên tại phòng gym và sử dụng kính VR thay thế? Một số chương trình thực tế ảo có thể phù hợp với chế độ tập thể dục của bạn.

Cô gái thản nhiên tập thể dục giữa chính biến ở Myanmar?

TTO - Cô giáo Khing Hnin Wai đã thực hiện nhiều video tập thể dục nhịp điệu ở thủ đô của Myanmar. Từ hôm 1-2, video cô vẫn thực hiện thói quen này bất chấp chính biến đã gây 'bão' mạng.

Trẻ vận động sao cho tăng cường cơ bắp, xương chắc khoẻ?

TTO - Một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sự phát triển tầm vóc của trẻ là vận động. Vậy trẻ cần vận động như thế nào để phát triển chiều cao tối ưu và tăng cường cơ bắp, xương chắc khoẻ?

"Combo" kiểm soát đường huyết

TT - Kết hợp tập thể dục nhịp điệu với các bài tập mang tính đối kháng như nâng tạ có thể mang lại nhiều lợi ích tốt hơn trong việc kiểm soát đường huyết ở những người đái tháo đường.

Những bài tập giúp phụ nữ giảm nguy cơ đái tháo đường

TT - Nâng tạ hoặc các bài tập giúp xây dựng cơ bắp khác có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường ở nữ giới. Đây là kết quả của một nghiên cứu mới vừa được đăng tải trên tạp chí PLoS Medicine.

Nhạc "khủng" bủa vây công viên

TT - Nhiều công viên tại TP.HCM xuất hiện các câu lạc bộ thể dục nhịp điệu, khiêu vũ hiện đại với dàn loa công suất lớn khiến dân ở sát công viên bị đau tai vì tiếng ồn quá mức.