10/07/2024 19:32 GMT+7

Thể Công - Viettel và Hoàng Đức bế tắc trong đàm phán

Từ ngày 11-7, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Thể Công - Viettel và được tự do đàm phán với các CLB có ý định chiêu mộ anh.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang là trụ cột tại CLB Thể Công - Viettel - Ảnh: MINH ĐỨC

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang là trụ cột tại CLB Thể Công - Viettel - Ảnh: MINH ĐỨC

Bản hợp đồng giữa tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và Thể Công - Viettel sẽ hết hạn sau tuần đầu tháng 1-2025.

Từ tháng 4-2024, hai bên đã trao đổi, đàm phán gia hạn hợp đồng. Khi đó, Hoàng Đức đề xuất nguyện vọng tiếp tục gắn bó thêm ba năm và phía CLB cho biết đã lắng nghe, khẳng định luôn tạo những điều kiện tốt nhất để cầu thủ được tiếp tục phát triển.

Trong ba tháng qua, Thể Công - Viettel thể hiện thiện chí muốn giữ chân Quả bóng vàng Việt Nam 2023 khi đã có thêm một buổi làm việc để đưa ra các mức lương, thưởng và chi phí lót tay.

Nhưng từ đây, cuộc đàm phán rơi vào bế tắc khi hai bên chưa có cuộc gặp tiếp theo để thống nhất mức cuối.

Và sau đó xuất hiện thông tin Hoàng Đức sẽ đàm phán với các CLB có ý định chiêu mộ anh kể từ ngày 11-7, thời điểm hợp đồng với Thể Công - Viettel chỉ còn 6 tháng.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, tiền vệ sinh năm 1998 có ý muốn rời đội bóng áo lính sau khi hết hạn hợp đồng và đang ưu tiên thi đấu cho các đội bóng trong nước. Lý do chính là để đảm bảo khả năng thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại đấu trường ASEAN Cup 2024 diễn ra từ 23-11 đến 21-12.

Hiện đang có một đội bóng phía Bắc rất muốn chiêu mộ Hoàng Đức với phí lót tay không dưới 5 tỉ đồng/mùa.

Ở mùa giải 2023 - 2024, Nguyễn Hoàng Đức có lần thứ 3 liên tiếp lọt vào đội hình tiêu biểu V-League với 24 lần ra sân (2.104 phút thi đấu), ghi 2 bàn và có 2 kiến tạo thành bàn. 

Anh đang được đánh giá là một trong những tiền vệ tốt nhất bóng đá Việt Nam khi từng 2 lần giành Quả bóng vàng 2021 và 2023.

Ông Kim Sang Sik phải đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2024Ông Kim Sang Sik phải đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2024

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết mục tiêu tối thiểu VFF đặt ra với HLV Kim Sang Sik là phải đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2024 (tên mới: ASEAN Cup).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên