Tag: thẻ ATM

Hơn 165 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng 'không cánh mà bay'

Số tiền hơn 165 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng mở ở Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh huyện An Biên (Kiên Giang) của bà Phương bỗng dưng bị mất không rõ lý do.

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

Sợ hỏng móng tay, cô gái loay hoay mãi không nhặt được thẻ ATM

"Mọi người đừng cười em, tất cả lỗi là tại cái thẻ", cô gái said.

Xe buýt ở TP.HCM vẫn móc tiền trả, kỳ vậy?!

TTO - "Tôi từng gặp trường hợp 1 khách không có tiền lẻ, chỉ có tờ tiền 500.000 đồng và không thể mua được vé vì tiếp viên không có tiền lẻ để thối".

Ngân hàng Nhà nước: Sau ngày 31-12, thẻ từ vẫn giao dịch bình thường

TTO - Phản hồi băn khoăn của dư luận về việc thẻ từ hết hạn sử dụng vào đầu năm sau, Ngân hàng Nhà nước khẳng định sau ngày 31-12 vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch thẻ tại ATM, POS, kênh Internet (Internet Banking), di động (Mobile Banking).

Từ tháng 12-2021: Cá nhân quyên góp từ thiện phải theo quy định nào?

TTO - Nhiều loại lệ phí sẽ được giảm, gồm những loại lệ phí nào? Xe nào sẽ chuyển sang biển số vàng? Cá nhân vận động từ thiện phải tuân theo quy định mới, đó là quy định gì?...

Có kịp 'khai tử' thẻ ATM công nghệ từ?

TTO - Sau ngày 31-12, thẻ ATM công nghệ từ sẽ phải được chuyển đổi sang công nghệ chip theo quy định. Vì vậy, cần cân nhắc dừng cung cấp dịch vụ như rút tiền, thanh toán với thẻ dùng công nghệ từ sau mốc thời gian này.

Bắt 2 nghi phạm cho vay nặng lãi từ 108% đến 288%/năm

TTO - Công an TP Đồng Xoài, Bình Phước đã tạm giữ hình sự 2 nghi phạm để điều tra về hành vi 'cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự', với lãi suất từ 108% đến 288%/năm.

Từ hôm nay, thẻ ATM phát hành trên thị trường phải là thẻ chip

TTO - Kể từ hôm nay 31-3, các ngân hàng không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip.

Ngân hàng dừng phát hành thẻ từ ATM từ ngày 31-3-2021, thay bằng thẻ chip

TTO - Bắt đầu từ ngày 31-3-2021, các ngân hàng sẽ không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip.