Tag: thẻ ATM

Thẻ ngân hàng vừa trả nợ vừa trả phí

Thẻ ngân hàng không chỉ trả nợ vay mà còn phải trả phí, và đặc biệt là nợ xấu phát sinh mà chủ thẻ ít khi để ý.

Tâm tư của cái thẻ

Tui là cái thẻ ATM, thẻ tín dụng. Tui hữu dụng ra sao ai cũng biết, từ ngày đẩy mạnh chuyển đổi số, không dùng tiền mặt, tui trở nên phổ biến, có ích với mọi người hơn bao giờ hết.

Dễ mở thẻ nhưng khó đóng, ngân hàng cố tình để thu phí?

Mở thẻ thì nhân viên ngân hàng đến tận nhà, miễn phí, nhưng muốn đóng thẻ thì ngân hàng không đóng thẻ miễn phí qua email hay điện thoại.

Bỏ dùng thẻ rất lâu, nhiều người tá hỏa vì ngân hàng ‘âm thầm’ thu phí, ghi nợ

Nhiều người ngừng sử dụng thẻ ngân hàng đến hơn 10 năm, nhưng bất ngờ phát hiện ra mình mắc nợ tiền triệu do cộng dồn các loại phí.

Thẻ ATM, Visa ngưng giao dịch nhiều năm vẫn bị tính phí, ghi nợ

Nhiều người mở thẻ ATM, Visa tại các ngân hàng nhưng không giao dịch và nghĩ nếu không sử dụng thẻ sẽ tự hủy, đến khi có nhu cầu tới ngân hàng mới tá hỏa.

Hơn 165 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng 'không cánh mà bay'

Số tiền hơn 165 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng mở ở Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu chi nhánh huyện An Biên (Kiên Giang) của bà Phương bỗng dưng bị mất không rõ lý do.

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

Sợ hỏng móng tay, cô gái loay hoay mãi không nhặt được thẻ ATM

"Mọi người đừng cười em, tất cả lỗi là tại cái thẻ", cô gái said.

Xe buýt ở TP.HCM vẫn móc tiền trả, kỳ vậy?!

TTO - "Tôi từng gặp trường hợp 1 khách không có tiền lẻ, chỉ có tờ tiền 500.000 đồng và không thể mua được vé vì tiếp viên không có tiền lẻ để thối".

Ngân hàng Nhà nước: Sau ngày 31-12, thẻ từ vẫn giao dịch bình thường

TTO - Phản hồi băn khoăn của dư luận về việc thẻ từ hết hạn sử dụng vào đầu năm sau, Ngân hàng Nhà nước khẳng định sau ngày 31-12 vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch thẻ tại ATM, POS, kênh Internet (Internet Banking), di động (Mobile Banking).