Thầy trò HLV Park Hang Seo đi lại đường bộ được vận chuyển miễn phí

10/04/2019 13:09 GMT+7

TTO - Ngày 10-4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Be Group đã ký hợp đồng tài trợ. Theo đó Be Group chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2019-2022.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đi lại đường bộ được vận chuyển miễn phí - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ tham dự lễ ký nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia VN - Ảnh: NAM KHÁNH

Be Group là đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be. Theo hợp đồng, Be Group sẽ hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm: ĐTQG nam - nữ, đội tuyển Olympic, U22, U23 nam trong công tác đào tạo, tập huấn, thi đấu.

Ngoài ra ứng dụng gọi xe Be sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển quốc gia. Nhà tài trợ cho biết cũng cam kết hỗ trợ VFF trong việc đào tạo cho đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong 3 năm tới.

Ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc Be Group, cho biết tình yêu bóng đá chính là lý do khiến đơn vị này quyết định trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Liên quan đến giá trị của gói tài trợ, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết ngoài chi phí vận chuyển cho thầy trò HLV Park Hang Seo và đội tuyển nữ, trong gói tài trợ này còn có một khoản tiền mặt. Số tiền này được Be Group hỗ trợ tài chính cho các đội tuyển quốc gia trong quá trình tập huấn và thi đấu. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng hỗ trợ tài chính cho VFF trong công tác đào tạo của đội tuyển nữ trẻ.

Tham dự lễ công bố nhà tài trợ có sự có mặt của HLV Park Hang Seo, các cầu thủ: Trọng Hoàng, Hoàng Đức, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận