Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Thấy khách không nhường đường, tài xế taxi lao xe vào đám giỗ

11/01/2016 09:56 GMT+7

TT - Thấy những người khách tham dự đám giỗ không chịu nhường đường, tài xế taxi Đoàn Ngọc Thạch cho xe tông thẳng vào khiến mọi người chạy tán loạn.

Tài xế taxi bị công an bắt giữ sau vụ việc

Chiều 10-1, Công an P.Trảng Dài, TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ tài xế taxi Đoàn Ngọc Thạch (24 tuổi) để điều tra sau khi Thạch lao taxi vào đám giỗ gây náo loạn cả khu vực này và đâm một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14g cùng ngày Thạch chạy xe mang thương hiệu Taxi Sài Gòn đến đoạn khu phố 3, P.Trảng Dài.

Lúc này, gia đình ông Lê Sĩ Ký đang làm đám giỗ nên dựng rạp trước nhà để tiếp khách và dựng biển báo xin người tham gia giao thông không qua lại khu vực đám giỗ.

Khi đó tài xế Thạch chạy vào thì thấy trước xe có ba bàn khách dự giỗ đang ngồi nên yêu cầu nhường đường. Những người khách có mặt không đồng ý.

Thạch nhấn ga cho taxi lao vào đám giỗ khiến khách tham dự bỏ chạy tán loạn. Thạch lấy một con dao thách thức thì ông Lê Sĩ Thắng (anh trai ông Ký) lao vào giằng co. Thạch đã đâm một nhát dao xuyên bàn tay ông Thắng.

H.M.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận