Thầy giáo thể dục cột tóc cho học trò 'đốn tim' dân mạng

14/02/2019 09:30 GMT+7

TTO - Một video quay cảnh thầy giáo thể dục cột tóc đuôi ngựa cho học sinh làm lay động trái tim của hàng triệu cư dân mạng.

Thầy giáo cột tóc giúp em học sinh nhỏ 'đốn tim' cư dân mạng - Video: Facebook

Thầy giáo trẻ Jonathan Oliver đã "bị" đồng nghiệp quay lại cảnh này khi anh tạm dừng lớp thể dục của mình để hỗ trợ cô bé Kristen Paulk, học sinh mẫu giáo tại Trường WG Nunn ở Valdosta, bang Georgia, Mỹ. 

Khoảnh khắc ngọt ngào này sau đó được nhân viên trợ lý giáo viên mẫu giáo, Kandice Anderson, chia sẻ trên Facebook, kèm theo dòng cảm xúc: "Khi công việc của bạn vượt ra ngoài việc giảng dạy!".

Đoạn phim đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau hai tuần được đưa lên mạng xã hội.

"Điều khiến tôi bị ‘sốc’ là nó đã thu hút được nhiều sự chú ý bởi vì trong trường hợp đó, ai trong chúng ta cũng đều làm như thế", thầy Oliver, 34 tuổi, nói với chương trình "Good morning America" (Chào mước Mỹ buổi sáng), đồng thời cho biết anh không hề biết mình đang "bị" quay phim.

Thầy giáo thể dục cột tóc cho học trò đốn tim dân mạng - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cư dân mạng "thổn thức" - Ảnh chụp từ video clip

"Giáo viên chúng tôi muốn làm cho các em cảm thấy như đang ở nhà và thích đến trường. Chúng tôi cố gắng yêu thương các em nhiều nhất trong khả năng của mình. Đối với tôi, đó chỉ là một mái tóc đuôi ngựa", thầy Oliver chia sẻ.

Thầy Oliver cho biết lúc ấy cô bé Kristen đến gần mình và yêu cầu cột giùm em mái tóc đuôi ngựa trong lúc cả lớp đang chơi bóng rổ.

Ở nhà, thầy Oliver thường tạo kiểu tóc cho con gái mình, nhưng cũng thật lòng cho biết "trình" của mình chỉ là tóc đuôi ngựa, không hơn không kém.

"Thật may khi cô bé yêu cầu một mái tóc đuôi ngựa. Nếu là kiểu khác thì tôi đã nói Tốt hơn là con nên nhờ mẹ của con rồi", thầy vừa cười vừa chia sẻ.

Trò chuyện với "Good morning America", Miyah Cleckley, mẹ của bé Kristen, cho biết cô rất xúc động khi xem đoạn video.

"Tôi luôn biết rằng bé Kristen lúc nào cũng được thầy chăm sóc và quan tâm. Tôi nghĩ điều đó thực sự dễ thương bởi vì cha của bé cũng thường làm tóc cho bé. Chúng tôi có năm con gái và một con trai nên khi tôi đi làm, anh ấy phải tốn nhiều thời gian làm tóc cho chúng".

Thầy giáo hiến đất xây làng, trồng cây làm kinh tế Thầy giáo hiến đất xây làng, trồng cây làm kinh tế

TTO - Cộng đồng người Cơ Tu sống cheo leo giữa núi rừng Trường Sơn hùng vĩ dọc hai bên biên giới Việt - Lào. Người dân nơi bốn mùa lạnh giá này gọi thầy Pơloong Đíp (36 tuổi) là người mang đến mùa xuân.

LÊ THANH HẢI (Theo ABCNews)

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận