08/06/2018 16:23 GMT+7

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học lãnh 6 năm tù

DIỆP THANH-THÂN HOÀNG
DIỆP THANH-THÂN HOÀNG

TTO - Dù ở trường hay ở nhà nhưng mỗi khi dục vọng nổi lên, Nguyễn Đình Lê lại có hành vi xâm hại các học sinh của mình.

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học lãnh 6 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải đến tòa - Ảnh: GIANG LONG

Ngày 8-6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đưa bị cáo Nguyễn Đình Lê (44 tuổi, ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức) ra xét xử về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 

Nguyễn Đình Lê chính là thầy giáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh lớp 3 trường tiểu học An Thượng A (xã An Thượng) gây rúng động dư luận thời gian qua.

Ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi phiên tòa.  

Vừa nhìn thấy bị cáo Lê được dẫn giải tới tòa, nhiều phụ huynh bày tỏ sự phẫn nộ. Để đảm bảo quyền lợi cho các cháu bị Lê xâm hại, phiên tòa được xử kín.

Theo cáo trạng, Nguyễn Đình Lê là giáo viên trường tiểu học An Thượng A. Giữa tháng 8-2017, ông ta được ban giám hiệu nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017-2018. 

Tháng 11-2017, Nguyễn Đình Lê mở lớp dạy thêm tại nhà cho một số học sinh lớp 3B mà ông ta làm chủ nhiệm vào thứ 7 hàng tuần.

Quá trình dạy học ở trường và dạy thêm ở nhà, ông này đã có hành vi dâm ô với các học sinh nữ của mình.

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học lãnh 6 năm tù - Ảnh 2.

Nhiều người dân đến theo dõi thông tin phiên tòa - Ảnh: GIANG LONG

Tài liệu điều tra thể hiện, một buổi sáng thứ bảy trong tháng 11-2017, cháu K.L. cùng một số học sinh lớp 3B đến nhà Lê học thêm. 

Khi đi cùng cháu K.L. từ tầng 1 lên tầng 3 để vào phòng học, Lê nảy sinh dục vọng nên gọi bé L. vào phòng ngủ của vợ chồng ông ta ở tầng 2. Tại đây, ông này đã có hành vi dâm ô với cháu L.

Sau đó, Lê cho cháu K.L. chiếc vòng đeo tay bằng kim loại màu trắng. Vài tháng sau, ông ta tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với cháu K.L. tại trường học. 

Theo cáo trạng, cháu K.L. bị Lê dâm ô 3 lần, trong đó có 2 lần tại trường học vào lúc ra chơi.

Ngoài cháu K.L., cơ quan chức năng xác định Lê có hành vi ôm, hôn, sờ vào vùng kín của 6 học sinh khác.

Vụ việc chỉ được phát hiện vào tháng 4-2018 khi các cháu kể lại cho người lớn nghe. Sau đó, nhiều phụ huynh đã cùng tố cáo hành vi đồi bại của Nguyễn Đình Lê.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê 6 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận