Thay diễn viên chính nửa chừng, 'Kẻ báo thù hoàn hảo' vẫn rất thu hút

26/05/2019 10:21 GMT+7

TTO - Bộ phim tâm lý hình sự đặc sắc của đài SBS 'Kẻ báo thù hoàn hảo' (25 tập) phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên HTV2, từ ngày 27-5.

Thay diễn viên chính nửa chừng, Kẻ báo thù hoàn hảo vẫn rất thu hút - Ảnh 1.

Nữ luật sư Choi Ja Hye do ngôi sao Go Hyun Jung đảm nhận phần 1 - Ảnh: HTV2

Một vụ án giết người được phơi bày trong chương trình truyền hình pháp luật Return do luật sư Choi Ja Hye chủ trì, có sự tham gia của cảnh sát Dokgo Young.

Nạn nhân là người phụ nữ có mối quan hệ mật thiết với bốn nghi phạm: Kang In Ho, Oh Tae Seok, Kim Hak Beom và Seo Joon Hee.

Họ là bạn thân, chơi với nhau từ nhỏ và đều có xuất thân danh giá. In Ho là nghi can số một của vụ án bởi nạn nhân là nhân tình và có mâu thuẫn với anh.

Nhưng dần "bộ tứ thượng lưu" lộ rõ bản chất là "bộ tứ ác nhân" với những thú vui bất hảo liên quan đến bạo lực, nghiện hút và những bí mật kinh hoàng...

Ban đầu nữ luật sư Choi Ja Hye do ngôi sao Go Hyun Jung đảm nhận.

Trong quá trình quay đã xảy ra mâu thuẫn giữa Go Hyun Jung và đạo diễn, vì những bất đồng đó nên Go Hyun Jung quyết định bỏ vai.

Nhà sản xuất phải gấp rút tìm người thay thế, và người được chọn là Park Jin Hee. Cô xuất hiện từ tập 16.

Thay diễn viên chính nửa chừng, Kẻ báo thù hoàn hảo vẫn rất thu hút - Ảnh 3.

Nữ luật sư Choi Ja Hye do ngôi sao Park Jin Hee đảm nhận phần 2 -Ảnh: HTV2

Mặc dù có những lùm xùm như vậy nhưng Kẻ báo thù hoàn hảo vẫn là bộ phim hình sự nổi bật của Hàn Quốc trong năm 2018, được khán giả yêu thích nhất.

Rating (lượng người xem) đạt mức trung bình 13.7%, trở thành quán quân rating trong thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc vào năm 2018.

Phim cũng được đề cử giải Baeksang Arts Awards, giải The Seoul Awards và bốn diễn viên Yoon Jong-hoon, Shin Sung-rok, Park Kiwoong, Bong Tae-Gyu đoạt giải nhân vật tốt nhất của SBS Drama Awards.

Thay diễn viên chính nửa chừng, Kẻ báo thù hoàn hảo vẫn rất thu hút - Ảnh 4.

Cảnh trong phim Sự trả thù hoàn hảo -Ảnh: HTV2

Các nhân vật trong phim đều có tính cách phức tạp, khiến khán giả không thể đoán được các tình tiết, hồi hộp chờ lời giải đáp cho các vụ án.

Bộ phim không chỉ phơi bày những kẽ hở pháp luật cùng những góc khuất giới thượng lưu, mà còn để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với câu chuyện báo thù đầy day dứt. Qua đó, khắc họa số phận khắc nghiệt của những người thấp cổ bé họng trong xã hội bị thao túng bởi thế lực đồng tiền.

Cành cọ vàng đầu tiên cho Hàn Quốc - phim sắp chiếu ở Việt Nam Cành cọ vàng đầu tiên cho Hàn Quốc - phim sắp chiếu ở Việt Nam

TTO - Kết quả Cannes năm nay được trao cho hầu hết các phim có điểm số trung bình khá trừ Parasite (Ký sinh trùng) của Bong Joon Ho (điểm cao nhất). Phim Hollywood dù ồn ào nhưng bại trận.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận