Thứ 3, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Thầy dạy võ đánh học trò để 'làm màu' bị phạt 2,5 triệu đồng

06/12/2019 11:18 GMT+7

TTO - Thầy dạy võ có hành vi đá, đấm vào nhiều võ sinh trước buổi thi Hội khỏe Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc để 'làm màu' bị công an phạt 2,5 triệu đồng về hành vi 'xâm hại sức khỏe người khác'.

Thầy giáo dạy võ đá, đấm nhiều học trò

Sáng 6-12, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính với ông Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên) - thầy giáo dạy võ có hành vi đá, đấm nhiều võ sinh trong màn khởi động trước buổi thi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 16-11.

Theo Công an TP Vĩnh Yên, quá trình điều tra vụ việc, các võ sinh không bị tổn hại sức khỏe, đồng thời gia đình các võ sinh cũng không có đơn trình hay ý kiến gì về hành động của thầy dạy võ nên cơ quan chức năng quyết định xử phạt ông Thắng 2,5 triệu đồng về hành vi "xâm hại sức khỏe người khác".

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 16-11, sau khi ăn cơm trưa xong, do mong muốn các học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi Hội khỏe Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc, ông Thắng đã hướng dẫn các học sinh trong đoàn tiến hành khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi đấu diễn ra vào chiều cùng ngày. 

Trong quá trình hướng dẫn các em, ông Thắng đã có những động tác như đấm, đá, đạp... vào người học sinh mà ông nói chỉ muốn "làm màu", thể hiện bản thân trước đám đông chứ không phải đánh học trò.

Sự việc được một người dân quay lại và đăng lên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận. 

Thầy dạy võ đánh học trò: Thầy dạy võ đánh học trò: 'Tôi chỉ làm màu, thể hiện bản thân'

TTO - Thầy giáo dạy võ có hành vi đá, đấm 'dã man' vào nhiều võ sinh nói chỉ muốn "làm màu", thể hiện bản thân trước đám đông chứ không phải đánh học trò và tỏ ra rất hối hận trước hành vi phản cảm của chính mình.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận