Tag: thay da đổi thịt

Hải Tiến nơi đáng đầu tư nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định giai đoạn 2022-2023 có thể làm lạm phát tăng cao, bất động sản sẽ là kênh “trú ẩn” tài sản an toàn, và một trong những khu vực được mong đợi là vùng đất mới Hải Tiến của tỉnh Thanh Hóa.

Đất Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá như Sầm Sơn?

Hải Tiến nơi sở hữu bãi biển đẹp vừa được UBND tỉnh Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch của tỉnh. Để khai thác tiềm năng mảnh đất này, nhiều “ông trùm” địa ốc đã lên kế hoạch đầu tư hàng loạt dự án lớn tại Hải Tiến trong những tháng cuối năm.

Tuyến phố đi bộ có cá heo, hươu, nai tại Thanh Hóa

Sắp tới, bên bờ biển Linh Trường - Hải Tiến, (Thanh Hóa) sẽ xuất hiện một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có tại Việt Nam. Trên con phố đó, có những chú cá heo bơi lội tung tăng, đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do, chơi đùa cùng du khách.

Thủ tướng nêu 6 nhiệm vụ Hải Phòng cần triển khai trong nhiệm kỳ mới

TTO - Ngày 14-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hải Phòng lần thứ 16 (nhiệm kỳ 2020-2025) đã khai mạc trọng thể tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Tiệp với sự tham dự, chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Myanmar sau một năm thay da đổi thịt

TTCT - Ngày 30-3 năm ngoái, đại tướng Thein Sein chính thức làm tổng thống sau khi được Quốc hội Myanmar bầu vào vị trí lãnh đạo này. Một năm qua, vị tổng thống dân sự đầu tiên của Myanmar khởi đầu trong những nghi kỵ về vỏ bọc dân sự của ông, đã lần hồi khẳng định rằng đất nước này đang “lột xác”.