21/04/2020 10:06 GMT+7

Thất nghiệp mùa COVID-19, nhà vô địch châu Á Parinya ra đồng nhổ khoai mì

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Không thể thi đấu hay tập luyện mùa dịch bệnh COVID-19, nữ vận động viên người Thái Lan Parinya Chuaimaroeng đã phải về quê ra đồng cùng cha mẹ nhổ khoai mì đem bán.

Thất nghiệp mùa COVID-19, nhà vô địch châu Á Parinya ra đồng nhổ khoai mì - Ảnh 1.

Nhà vô địch điền kinh châu Á Parinya Chuaimaroeng cùng cha mẹ ra đồng thu hoạch khoai mì - Ảnh: Siam Sports

Parinya Chuaimaroeng (22 tuổi) là vận động viên điền kinh nổi tiếng của Thái Lan. Cô từng đoạt huy chương vàng nội dung nhảy 3 bước ở Giải vô địch châu Á 2019 và giành được rất nhiều huy chương tại các giải đấu trong khu vực. 

Trong thời gian qua, khi dịch bệnh hoành hành trên khắp thế giới, các sân đấu và những trung tâm tập luyện ở Thái Lan đều đóng cửa. Do đó Parinya Chuaimaroeng phải trở về quê phụ giúp cha mẹ ra đồng thu hoạch khoai mì để kiếm thêm thu nhập.

Theo tiết lộ của Parinya Chuaimaroeng, mỗi ngày cô phải thức dậy thật sớm cùng cha mẹ ra đồng nhổ khoai mì bán lại cho các nhà máy sản xuất nhằm kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Vì sắp bước vào mùa mưa nên việc thu hoạch khoai rất khẩn trương, mọi người đều phải làm việc cật lực mới kịp. 

Không chỉ tập trung vào công việc đồng áng, Parinya Chuaimaroeng còn phải dành mỗi ngày 6 tiếng hoàn thành các buổi tập luyện tại nhà theo yêu cầu của huấn luyện viên điền kinh Thái Lan. 

Cầu thủ Thái Lan lẩn trốn đã xuất hiện, khẳng định không dính líu cờ bạc Cầu thủ Thái Lan lẩn trốn đã xuất hiện, khẳng định không dính líu cờ bạc

TTO - Báo chí Thái Lan đưa tin vào hôm 15-4, cầu thủ Sarawut Masuk đã tiếp xúc với chủ tịch Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung để chia sẻ về những khó khăn gặp phải khiến anh phải lẩn trốn.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên