Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Thành ủy TP.HCM trao quyết định ngạch chuyên viên chính cho 52 công chức

17/05/2019 15:57 GMT+7

TTO - Chiều 17-5, Thành ủy TP.HCM trao quyết định ngạch chuyên viên chính và tương đương cho 53 công chức, 2 viên chức làm việc trong các cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội.

Thành ủy TP.HCM trao quyết định ngạch chuyên viên chính  cho 52 công chức - Ảnh 1.

Hai phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung và Nguyễn Thị Lệ trao quyết định ngạch chuyên viên chính và tương đương cho các công chức, viên chức - Ảnh: TIẾN LONG

Các công chức, viên chức này đã thi đậu trong kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức năm 2018. 

Theo đó, năm 2018 có 53 thí sinh dự thi nâng ngạch chuyên viên chính, trong đó có 52 thí sinh đậu. Về xét thăng hạng, có một thí sinh được xét thăng hạng chuyên viên chính, một thí sinh được xét thăng hạng lưu trữ viên chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung chúc mừng các công chức, viên chức được bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và tương đương. 

Bà Dung mong muốn các công chức, viên chức tiếp tục học tập, phấn đấu nâng cao trình độ, trở thành những nhân tố tích cực và nòng cốt cho cơ quan, đơn vị và thành phố.

Bà Dung cũng đề nghị Ban tổ chức Thành ủy tiếp tục nghiên cứu đổi mới, cập nhật nội dung thi sao cho sát với thực tiễn của thành phố. Đồng thời, các cấp ủy Đảng cần quan tâm nhiều hơn đến việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ công chức, viên chức của mình.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân: Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân: 'Những lúc khó cực, hãy nghĩ tới Bác'

TTO - Đó là lời gửi gắm của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khi phát biểu tại lễ biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018-2019, diễn ra chiều 14-5.

TIẾN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận