Thành tỉ phú khi ăn mì 3 Miền

27/04/2019 07:20 GMT+7

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt khi ăn mì 3 Miền và tham gia chương trình khuyến mãi 'Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng'.

Thành tỉ phú khi ăn mì 3 Miền - Ảnh 1.

Đại diện CTCP Uniben (bìa trái) trao Giải đặc biệt 30 lượng vàng cho khách hàng may mắn Phạm Thị Dung (ngụ Đồng Nai).

Với tổng trị giá giải thưởng hơn 12 tỉ đồng, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Công ty Cổ phần UNIBEN dành cho các khách hàng. Theo công ty, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông dảo người tiêu dùng trên cả nước.

Trước đó, anh Đỗ Văn Mười (ngụ tỉnh Quảng Nam) đã trở thành tỉ phú đầu tiên và nhận giải thưởng 30 lượng vàng trước sự chứng kiến của nghệ sĩ Trấn Thành. 

Hai tỉ phú kế tiếp dần "lộ diện" sau chỉ hơn 2 tháng diễn ra chương trình là anh Võ Văn Tròn (ngụ tỉnh Đồng Tháp) và chị Phạm Thị Linh (ngụ tỉnh Bắc Giang).

Mới đây nhất, chị Phạm Thị Dung (ngụ tỉnh Đồng Nai) đã trở thành tỉ phú thứ 4 của chương trình với giải đặc biệt 30 lượng vàng. 

Trong giây phút hạnh phúc lâng lâng, chị Dung chia sẻ rằng cả gia đình chị ăn mì 3 Miền nhiều năm nay vì rất thích hương vị đậm đà của sản phẩm này, không ngờ hôm nay trúng ngay giải đặc biệt, vừa nói chị vừa tìm thông tin về giá vàng trên điện thoại. 

Tính theo giá thị trường hiện nay, 30 lượng vàng nếu quy đổi thành tiền mặt cũng trên 1 tỉ đồng.

Thành tỉ phú khi ăn mì 3 Miền - Ảnh 2.

Vợ chồng anh Đỗ Văn Mười (ngụ tỉnh Quảng Nam) không khỏi "xúc động" khi trở thành chủ nhân đầu tiên của Giải đặc biệt 30 lượng vàng.

"Từ hôm biết trúng thưởng đến nay cả gia đình tôi cứ lâng lâng mong tới ngày nhận giải. Hàng xóm nhà tôi thì nhiều gia đình ăn mì 3 Miền lắm nhưng không ai may mắn như tôi cả", chị Dung xúc động nói.

Cho đến nay chương trình "Mua mì 3 Miền - Trúng 30 lượng vàng" đã tìm ra hơn 750 triệu phú và trao tận tay giải thưởng 01 chỉ vàng cho những chủ nhân may mắn đó. Ai nấy đều bất ngờ và hạnh phúc.

Chứng kiến những gương mặt hạnh phúc của khách hàng khi nhận các giải thưởng giá trị, đại diện nhãn hàng mì 3 Miền chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những chương trình có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội như chương trình 'Mua mì 3 Miền trúng 30 lượng vàng' để mang đến những sản phẩm chất lượng và chia sẻ những lợi ích thiết thực đến khách hàng".

Cùng với 4 giải đặc biệt mỗi giải 30 lượng vàng đã trao đến tay các chủ nhân may mắn, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 730 khách hàng trúng giải 01 chỉ vảng và hơn 35.000 thùng mì 3 Miền đã trao đến tay khách hàng trúng giải.

Chương trình khuyến mãi "Mua mì 3 Miền – Trúng 30 lượng vàng" sẽ kéo dài đến hết ngày 20-05-2019. Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm mì 3 Miền có thẻ cào khuyến mãi sẽ trúng ngay 1 thùng mì và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị khi tham gia nhắn tin.

Thông tin chi tiết xem tại đây

S.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận