Tag: Thanh Tân

Diễn viên Thanh Tân tự hào khoe mẹ làm công nhân quét rác

Câu chuyện của Thanh Tân (Tân Trề) với câu giới thiệu: 'Biết ai không, mẹ tôi đó mọi người' và bức ảnh người mẹ làm công nhận vệ sinh trong mùa dịch gây sốt mạng xã hội.

Thanh Tân bỏ hai tỉ làm phim cho 'bằng bạn bằng bè'

Thanh Tân đã cho ra mắt series phim hành động Tương sinh tương khắc sau thời gian dài yên ắng để chứng minh bản thân vẫn đam mê nghề và vẫn đủ sức để theo nghề đến cùng.

'Quá khứ bất hảo' của diễn viên hài Thanh Tân

Ít ai biết chàng diễn viên hài cực 'lầy lội' này từng có một quá khứ bất hảo, mà nếu không nhờ nghệ thuật thì rất có thể, Thanh Tân đang... ngồi gỡ lịch.

Xem clip hài Trấn Thành diễn cùng Duy Khương, Minh Hằng

TTO - HLV Trấn Thành diễn cùng học trò Duy Khương và nữ diễn viên Minh Hằng trong đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm 30-8. Tiết mục mang về giải nhất cho Duy Khương.

Lộ diện top 4 tranh Quán quân Đấu trường tiếu lâm

TTO - Lâm Vỹ Dạ, Phát La, Thanh Tân, Duy Khương là bốn thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết Đấu trường tiếu lâm vào tuần tới sau đêm tranh tài 23-8.

4 thí sinh vào chung kết Đấu trường tiếu lâm

TTO - Bốn thí sinh tranh tài trong vòng chung kết chương trình Đấu trường tiếu lâm vừa lộ diện: Lâm Vỹ Dạ, Phát La, Thanh Tân và Duy Khương.

Thạnh Tân - điểm đến mới giữa Đồng Tháp Mười

TTO - Vốn là vùng đất nghèo thuộc khu vực Đồng Tháp Mười, xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang giờ đã thật sự khởi sắc, hứa hẹn trở thành điểm đến mới thú vị cho du lịch miền Tây Nam bộ.