Thanh Sói gây sửng sốt vì tạo hình phi giới tính, dự kiến ra rạp tết 2021

17/02/2020 15:38 GMT+7

TTO - Trưa 17-2, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Studio68 công bố tạo hình đầu tiên về Thanh Sói thời trẻ trong phim hành động cùng tên.

Thanh Sói gây sửng sốt vì tạo hình phi giới tính, dự kiến ra rạp tết 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên về Thanh Sói trong phim đầu tiên, chiếu vào dịp Tết 2021 - Ảnh: STUDIO68

Trong tấm poster đầu tiên của Thanh Sói, nhà sản xuất công bố ngày chiếu là 12-2-2021, tức mồng 1 Tết Tân Sửu 2021. Như vậy, Thanh Sói sẽ là bộ phim đầu tiên tham gia đường đua phim tết 2021, cho thấy tham vọng về doanh thu của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Năm 2019, Hai Phượng công bố doanh thu 200 tỉ đồng từ thị trường và ngoài nước. Do đó, Thanh Sói, phim về cuộc đời nhân vật phản diện được yêu thích trong Hai Phượng, cũng được kỳ vọng là dự án bom tấn mới.

Không chỉ gây bất ngờ về ngày khởi chiếu, Thanh Sói còn gây ấn tượng về tạo hình thời trẻ của nhân vật chính. Trong bộ trang phục bó sát với quần tất lưới, mái tóc xoăn nhuộm đỏ, Thanh Sói để lộ thân hình cơ bắp, lực lưỡng không kém trong Hai Phượng. Đây là tạo hình nhân vật nữ độc đáo bậc nhất trong điện ảnh Việt từ trước tới nay.

Vai trùm giang hồ Thanh Sói trong Hai Phượng do diễn viên Thanh Hoa đảm nhận, được nhận xét là hợp vai cả về ngoại hình lẫn khả năng võ thuật. Còn danh tính diễn viên thủ vai Thanh Sói thời trẻ, được cho là "đả nữ mới của điện ảnh Việt", chưa được tiết lộ.

Thanh Sói gây sửng sốt vì tạo hình phi giới tính, dự kiến ra rạp tết 2021 - Ảnh 2.

Tạo hình Thanh Sói do diễn viên Thanh Hoa thủ vai trong Hai Phượng - Ảnh: STUDIO68

Ngô Thanh Vân tuyên bố: "Như đã nói trước đây, năm 2020, tôi sẽ tạo nên một thế hệ đả nữ kế thừa. Dự án Thanh Sóinơi tôi đặt hết tâm huyết vào như một lời cám ơn đến khán giả".

Ngô Thanh Vân và êkip mất nhiều thời gian cho Thanh Sói vì kịch bản là khâu quan trọng nhất. Cô cho biết: "Thanh Sói ngốn hơn một năm cho kịch bản và gần một năm để sản xuất. Êkip gom góp những kinh nghiệm ở thị trường phim nước ngoài và rút kinh nghiệm từ thị trường phim nội địa, với mong muốn đưa ra sản phẩm bắt kịp xu hướng thế giới".

Trong thế giới nữ cascadeur - Kỳ 3: Có một Trong thế giới nữ cascadeur - Kỳ 3: Có một 'Thanh Sói' khác sau ánh hào quang

TTO - Năm 2019, nữ cascadeur Hoa Trần trở nên nổi như cồn sau vai Thanh Sói trong phim hành động Hai Phượng. Phía sau ánh hào quang từ vai diễn "hầm hố" ấy là một Hoa Trần lặng lẽ, kiên cường đến đáng kinh ngạc...

MI Ly
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận