Tag: thành phố Paris

Paris sẽ cấm dịch vụ cưỡi ngựa con vào năm 2025

Từ năm 2025, chính quyền thành phố Paris, thủ đô của Pháp, sẽ cấm kinh doanh dịch vụ cưỡi ngựa con dành cho trẻ em trong các công viên công cộng.

Người trẻ hiến kế văn hóa metro

Hệ thống đường sắt đô thị đã vận hành ở Hà Nội và sắp hoạt động ở TP.HCM đang được kỳ vọng không chỉ góp phần thay đổi diện mạo tích cực cho giao thông công cộng mà còn trở thành biểu tượng đánh dấu bước phát triển mới của Việt Nam.

Tour hè nước Pháp: Nét đẹp mùa hoa oải hương

Hướng đến phương Nam ấm áp của nước Pháp, chúng ta sẽ thả hồn trên những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, thơm ngát tít tận chân trời. Đặc biệt tại các làng Luberon, Gordes, Valensol, chúng ta sẽ cảm nhận vẻ đẹp cổ kính, sự bình yên nơi đây…

Pháp hủy bỏ kế hoạch chặt cây và xây cửa hàng dưới chân Tháp Eiffel

Văn phòng Thị trưởng Paris đã từ bỏ kế hoạch xây dựng các tòa nhà mới xung quanh chân Tháp Eiffel sau nhiều tháng bị các nhà bảo vệ môi trường và người dân phản đối.

Giảm thời gian chiếu sáng Tháp Eiffel để tiết kiệm năng lượng

Thị trưởng thành phố Paris (Pháp) Anne Hidalgo đã công bố một loạt các biện pháp tiết kiệm năng lượng để chuẩn bị cho mùa Đông sắp tới, trong đó có tắt đèn Tháp Eiffel.

Pháp: Thành phố Paris sắp thu phí đỗ xe máy chạy xăng

Người điều khiển xe máy chạy xăng sẽ bắt đầu phải trả tiền đỗ xe ở Paris từ tháng 9/2022 nhằm mục đích giảm tiếng ồn và ô nhiễm. Xe máy điện vẫn được miễn phí chỗ đỗ xe.

Tham quan Paris tình yêu trọn gói chỉ từ 41.090.000 đồng

Tour du lịch tham quan thủ đô Paris sẽ đưa chúng ta đến những điểm nổi bật nhất của thủ đô ánh sáng Paris.

Du lịch châu Âu: Pháp - Bỉ - Hà Lan - Luxembourg - Đức từ 46.590.000 đồng

Chương trình du lịch châu Âu tham quan 5 nước sẽ đưa du khách đi qua Paris - thủ đô ánh sáng cùng với bề dày lịch sử bởi kiến trúc hào hùng, tráng lệ và rất nhiều điểm đến khác.

Tour ngắm nét đẹp mùa hoa oải hương giá landtour từ 15.390.000 đồng

Hướng về phương Đông Bắc nước Pháp, du khách sẽ đến những điểm nổi bật nhất và bề dày lịch sử từ thủ đô ánh sáng Paris. Đại lộ Champs Elysees đẹp nhất thế giới, Khải Hoàn Môn chiến thắng, Nhà Thờ Lớn Đức Bà câu chuyện Thằng Gù…

Tour Pháp - Thụy Sĩ - Ý chỉ từ 22.159.000 đồng

Tour tham quan gồm nhiều hoạt động: chụp ảnh các điểm nổi tiếng nhất Paris, đến Thụy Sĩ ngắm Geneva thanh bình bên hồ Lac Leman, đến Ý ngắm Venice lãng mạn, xuồng Gondola, Pisa dáng ngả nghiêng, đấu trường La mã Coloseum kiên cố…