Tag: thành phố ngàn hoa

Đà Lạt không còn là thành phố ngàn hoa?

Khách du lịch tìm đến thành phố Đà Lạt thơ mộng đúng mùa mưa...

Người yêu nhạc hội ngộ tại Đà Lạt xem concert quốc tế

Không chỉ là một nơi lý tưởng để du lịch và nghỉ dưỡng, Đà Lạt dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới đây còn là nơi hò hẹn của những tín đồ yêu âm nhạc nghệ thuật.

Hamlet Trương viết ca khúc 'tiên tri' về chuyện tình yêu của Phạm Quỳnh Anh

Hamlet Trương từng viết ca khúc dành riêng cho Phạm Quỳnh Anh, trở thành bản hit gắn liền với cô nhưng cũng là bài hát tiên tri về tình yêu của nữ ca sĩ.

Đà Lạt thí điểm du lịch ngắm phố từ xe buýt mui trần

TTO - Ngày 12-12, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã đồng ý cho thí điểm "Tuyến City Tour - Thành phố ngàn hoa" bằng xe buýt mui trần trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Chàng trai Bình Thuận 'sấp mặt' với tiết trời đỏng đảnh của Đà Lạt, nhận bão like từ CĐM vì quá đồng cảm

Tiết trời Đà Lạt đỏng đảnh, mới nắng đó đã mưa ào ào. Đó là điều khiến không ít du khách 'sấp mặt' khi đến thành phố ngàn hoa du lịch tại thời điểm này.

Du khách căng lều ngủ ở bờ Hồ Xuân Hương vì Đà Lạt hết phòng

TTO - Nhiều du khách đến TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) du lịch dịp tết Kỷ Hợi phải căng trại ngủ bên bờ Hồ Xuân Hương hay vẫn kiên trì tìm phòng nghỉ lúc nửa đêm…

Khu trung tâm TP Đà Lạt tràn ngập xe du lịch

TTO - Xe du lịch ùn ùn đổ về trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trong những ngày nghỉ lễ cuối năm 2018, nhiều người gọi đùa “thành phố ngàn hoa" là “thành phố ngàn xe”.

Lụa, thổ cẩm 'bung nở' trong 125 năm Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa

TTO - 10 đơn vị dệt lụa và 15 nhà thiết kế Việt Nam sẽ cùng giới thiệu những thiết kế mới nhất của mình trong chương trình chào mừng 125 năm Đà Lạt với chủ đề: Hoa.

Hương mùa Đà Lạt

TTCT - Với tôi, Đà Lạt không chỉ có bốn mùa hoa. Trong tôi luôn có một Đà Lạt với những mùa hương.

Lên Đà Lạt chụp ảnh cần biết 5 'bí kíp'

TTO - Đà Lạt, thành phố ngàn hoa với thông reo, những ngôi biệt thự kiến trúc cổ điển và suối, hồ lãng mạn luôn là đích ngắm của các tay máy đi săn ảnh mỗi cuối tuần.