Tag: Thành phố mới

Zimbabwe xây dựng thành phố mới dành cho người giàu

Chính phủ Zimbabwe đang tìm kiếm đầu tư cho thành phố mới, với những ngôi nhà sang trọng gần thủ đô hiện tại Harare nghèo khó và đông đúc.

'Thành phố trong thành phố’ ở Hà Nội: Chọn phía Bắc hay phía Tây để 'tự sống', hút đầu tư?

TTO - Hà Nội sẽ rà soát các chỉ tiêu để phát triển mô hình ‘thành phố trong thành phố’. Nhiều người đặt câu hỏi nên chọn phía Bắc hay phía Tây?

Cặp vợ chồng đụng phải nhóm xe 'độ', vợ thiệt mạng, chồng nhập viện

TTO - Vụ tai nạn nghiêm trọng do nhóm thanh niên đi xe “độ” tông nhau với xe chở một cặp vợ chồng làm người phụ nữ tử vong tại chỗ và hai người khác nguy kịch.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương diễn ra từ 13 đến 15-10

TTO - 350 đại biểu sẽ tham dự đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

TP.HCM: đặt tên gì cho thành phố mới?

TTO - Nhiều ý kiến góp ý tiếp tục tập trung vào vấn đề tại sao chọn tên gọi cho đơn vị hành chính mới và mong muốn việc sáp nhập phường, quận phải tránh xáo trộn cho người dân quận 2, quận 9 và Thủ Đức, TP.HCM.

Đọc báo cùng bạn 7-10: TP.HCM đặt tên gì cho thành phố mới?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Thủ tướng yêu cầu xử lý video nhảm, giật gân trên mạng xã hội; Nâng mức bồi thường tai nạn do xe máy, ôtô lên 150 triệu đồng/người; 162 trường hợp F1 liên quan ca người Nhật dương tính với COVID-19...

Cựu chủ tịch Tổng công ty 3-2 thuộc Tỉnh ủy Bình Dương được tại ngoại

TTO - Cùng với nhiều diễn biến dồn dập liên quan các dự án bị điều tra tại Bình Dương, thông tin mới nhất là cựu chủ tịch công ty thuộc Tỉnh ủy không còn bị tạm giam, được cho tại ngoại.

Bình Dương đầu tư tuyến xe buýt vào thành phố mới

TT - Ngày 18-7, HĐND tỉnh Bình Dương tiếp tục kỳ họp thứ 12 với phiên chất vấn giám đốc hai sở: Giao thông vận tải và Giáo dục - đào tạo.

Điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý chủ trương điều chỉnh Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.