Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi tuyển sinh từ năm học 2019-2020

29/12/2018 07:30 GMT+7

TTO - Ngày 28-12, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức hội thảo “Khám phá hệ sinh thái giáo dục tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC - Quảng Ngãi.

Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi tuyển sinh từ năm học 2019-2020 - Ảnh 1.

Toàn cảnh Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC - Quảng Ngãi.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục đầu ngành, hơn 500 doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nhân TP.HCM và 5 tỉnh miền Trung (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Kontum, Gia Lai) và quý phụ huynh có mong muốn tìm hiểu môi trường giáo dục quốc tế tại thiên đường học tập này.

IEC - Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh gồm hệ thống các trường quốc tế: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc - UK Academy (UKA) và Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

Nhằm thiết lập một không gian học tập - sinh hoạt - vui chơi toàn diện cho các em học sinh, IEC được thiết kế mật độ phủ xanh 76%. Môi trường học tập trải nghiệm được thiết kế đa dạng với khu tập luyện kĩ năng như hội họa, nhạc cụ, aerobic, phòng thí nghiệm, robocon, khu nội trú hiện đại với đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt…

IEC - Quảng Ngãi gắn với môi trường học tập trải nghiệm khi có cả thảo cầm viên và Khu nông nghiệp công nghệ cao, tạo một vòng tròn "cung - cầu" độc đáo.

Năm học 2019-2020 IEC Quảng Ngãi sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên. Trong giai đoạn tuyển sinh đầu tiên, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn và hỗ trợ tài chính không lãi suất từ ngân hàng Sacombank, giúp quý phụ huynh và học sinh yên tâm đầu tư trọn vẹn cho con đường học vấn.

Chia sẻ tại hội thảo, TS. Đỗ Mạnh Cường - Thường trực Hội đồng Giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng - chia sẻ: học sinh Việt Nam thời nay đang bị đòi hỏi phải đạt được một tiêu chuẩn nhất định, hay vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa để trở thành người tốt nhất. Khi phải tham gia vào một cuộc "chạy đua tri thức" như vậy, sự khác biệt và giá trị cá nhân của các em đã dần bị lãng quên và không được khai phá.

Thành phố Giáo dục Quốc tế Quảng Ngãi tuyển sinh từ năm học 2019-2020 - Ảnh 2.

TS. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ tại hội thảo. Ảnh: M.G

Ở IEC, mỗi cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng của mình dựa trên nền tảng của tình yêu thương và các giá trị nhân bản. Trong hệ sinh thái ấy, người học được phát triển toàn diện, liên tục và đầy đủ lộ trình trong mối tương quan hài hòa và ổn định giữa học sinh, giáo viên, thiên nhiên và các yếu tố giáo dục khác.

"Không chỉ nghe thấy hay nhìn thấy các khái niệm hội nhập quốc tế, học sinh phải được sống trong môi trường quốc tế, tiếp xúc và trải nghiệm các yếu tố quốc tế mới có thể thực sự rèn luyện tư duy toàn cầu" - TS. Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận