Tag: thành phần dinh dưỡng

Bắp cải thực sự là thuốc quý của người nghèo nhưng có người phải chú ý khi ăn

Bắp cải không chỉ giúp phòng chống bệnh đơn giản mà còn giúp hỗ trợ bệnh nan y. Điều quan trọng khi dùng bắp cải trị bệnh là phải biết cách chế biến và công dụng của nó với từng loại bệnh.

Sensimilk Bone & Joints colos 24h - Quà tặng ý nghĩa cho ngày gia đình Việt Nam

Sữa non Sensimilk Bone & Joints colos 24h của Wincofood bổ sung glucosamine tăng cường dịch nhờn bôi trơn xương khớp cùng hơn 30 vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ sức khỏe cho hệ xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai.

Tại sao phải sửa 'nước giải khát' thành 'đồ uống có đường'?

Nhiều doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng cho biết họ đang lo lắng về một số khái niệm, cụm từ trong dự thảo (lần 2) Thông tư hướng dẫn về nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm của Bộ Y tế.

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Nhì về an toàn thực phẩm và an ninh lương thực

Với đề tài “Ảnh hưởng của Thời gian thu hoạch đến thành phần dinh dưỡng của cây rau mầm cải ngọt”, nhóm SV đến từ Đại học Duy Tân mong muốn góp một phần nhỏ vào việc giải quyết các vấn đề về thực phẩm của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Vì sao Yến Sào Nam Dược được tin dùng?

Chất lượng tổ yến quyết định đến thành phần dinh dưỡng có trong yến. Đây là tiêu chí quan trọng để lựa chọn yến sào bồi bổ sức khỏe. Yến Sào Nam Dược là sản phẩm ‘sinh sau đẻ muộn’ tuy nhiên lại được biết đến nhiều hơn về chất lượng và uy tín.

Thực phẩm 'nhà làm' sẽ phải ghi nhãn dinh dưỡng

TTO - Theo dự thảo thông tư hướng dẫn về ghi nhãn dinh dưỡng đối với thực phẩm, Bộ Y tế đề xuất chậm nhất đến 1-1-2025 các sản phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công phải ghi nhãn dinh dưỡng theo quy định.

NPK Cà Mau - Bí quyết chinh phục mùa vàng của nông dân

Phân Bón Cà Mau thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng khi chính thức ra mắt bộ sản phẩm NPK Cà Mau mới đa dạng công thức.

Dream Lybo: giải pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy lâu năm

Viên sủi Dream Lybo với 100% thành phần thảo dược tự nhiên là giải pháp tăng cân hiệu quả, giúp người gầy ăn ngon, ngủ ngon, tăng khả năng hấp thụ, đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

10 lợi ích ấn tượng của quả su su

Một trong những lợi ích quan trọng nhất đó là về thành phần dinh dưỡng, su su chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ thiết yếu.

Những sản phẩm thay thế cho sữa bò tốt nhất

Một số người không thể chọn uống sữa bò do sở thích cá nhân, hạn chế trong chế độ ăn uống, dị ứng hoặc không dung nạp sữa.