27/06/2023 08:05 GMT+7

Sensimilk Bone & Joints colos 24h - Quà tặng ý nghĩa cho ngày gia đình Việt Nam

Sữa non Sensimilk Bone & Joints colos 24h của Wincofood bổ sung glucosamine tăng cường dịch nhờn bôi trơn xương khớp cùng hơn 30 vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ sức khỏe cho hệ xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai.

Sensimilk Bone & Joints colos 24h - Quà tặng ý nghĩa cho ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 1.

Sữa non Sensimilk Bone & Joints colos 24h của Wincofood bổ sung glucosamine tăng cường dịch nhờn bôi trơn xương khớp

Ngày 28-6 được chọn là ngày Gia đình Việt Nam nhằm tri ân và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của các gia đình. Vào ngày này các thành viên thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Sữa non Sensimilk Bone & Joints colos 24h là gợi ý để những thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm, sự biết ơn, trân trọng của mình đối với người lớn trong nhà.

Sữa có thành phần dinh dưỡng cao, sử dụng đường isomalt dành cho người ăn kiêng và rất tốt cho người tiểu đường. Thành phần mufa, pufa tốt cho người có vấn đề tim mạch, Fos tốt cho hệ tiêu hóa.

Sensimilk Bone & Joints colos 24h - Quà tặng ý nghĩa cho ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 2.

Sensimilk Bone & Joints colos 24h - Quà tặng ý nghĩa cho ngày gia đình Việt Nam

Đặc biệt Sensimilk Bone & Joints chứa sữa non, glucosamine cùng các loại vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe xương khớp, ngừa loãng xương, giảm thoái hóa khớp.

Sữa được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, ISO 22000, ISO 9001. Là sản phẩm chuyên biệt được dùng như một chế độ ăn đặc biệt, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho xương khớp chắc khỏe.

Chuyên gia dinh dưỡng của Wincofood khuyên nên sử dụng Sensimilk Bone & Joints thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất cho xương khớp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên