Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Thanh niên ‘quậy’ trên nóc chùa dương tính với ma túy

16/11/2017 16:29 GMT+7

TTO - Kết quả kiểm tra ma túy xác định Võ Thanh Hoài dương tính với ma túy tổng hợp. Hiện Công an quận 8, TP.HCM đã chuyển Hoài đến một trung tâm cai nghiện để cắt cơn ma túy.


Thanh niên ‘quậy’ trên nóc chùa dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Võ Thanh Hoài leo lên nóc chùa - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 16-11, liên quan vụ "thanh niên nghi ngáo đá quậy trên nóc chùa", lãnh đạo Công an quận 8, TP.HCM cho biết kết quả kiểm tra ma túy xác định Võ Thanh Hoài (26 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) dương tính với ma túy "đá" (ma túy tổng hợp).

Theo Công an quận 8, hiện công an phường 10 đã hoàn tất các thủ tục chuyển Võ Thanh Hoài đến cơ sở xã hội Thanh Thiếu Niên 2 tại huyện Củ Chi (thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM) để cắt cơn ma túy.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, trước đó ngày 14-1, Hoài từ quê Kiên Giang đón xe đến TP.HCM. Sau đó, Hoài ở lại TP.HCM đi chơi một đêm với bạn bè và nghi đã sử dụng ma túy tổng hợp.

Khoảng 3h sáng 15-11, Hoài có biểu hiện nghi "ngáo đá" khi đi vào chùa An Phú (còn gọi chùa Miểng Sành, phường 10, quận 8) và tìm cách leo lên nóc chùa nhảy múa, lá hét, đi lại trên mái chùa. Mọi người tìm cách thuyết phục, yêu cầu Hoài xuống nhưng Hoài không chịu.

Khoảng 6h sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát của Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 đã xuống hiện trường tìm mọi cách đưa Hoài xuống. Tuy nhiên, Hoài không chịu hợp tác và vẫn còn những biểu hiện nghi "ngáo đá".

Thanh niên ‘quậy’ trên nóc chùa dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Cảnh sát PCCC khống chế Hoài trên nóc chùa - Ảnh: MINH HÒA

Thanh niên ‘quậy’ trên nóc chùa dương tính với ma túy - Ảnh 3.

Cảnh sát PCCC đưa Hoài xuống đất an toàn - Ảnh: MINH HÒA

Đến hơn 11h trưa cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 tăng cường lực lượng từ Cảnh sát PCCC TP.HCM. Tổng cộng có khoảng 40 cán bộ chiến sĩ, cùng 2 xe chỉ huy và 2 xe chuyên dụng, tìm cách cưỡng chế Hoài đưa xuống đất.

Đến hơn 12h45 cùng ngày, lực lượng cảnh sát PCCC đã leo lên nóc chùa, không chế được Hoài và đưa Hoài xuống đất an toàn. Sau đó, Hoài được bàn giao lại cho công an phường 10 xử lý.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận