Thứ 2, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Thanh niên nghi 'ngáo đá' tự đốt nhà mình rồi cố thủ trong nhà

27/01/2020 13:41 GMT+7

TTO - Một nam thanh niên nghi 'ngáo' đá đã tự đốt nhà mình rồi cố thủ trong nhà. May mắn ngọn lửa đã được cảnh sát phòng cháy chữa cháy khống chế sau hơn một tiếng rưỡi.

Thanh niên nghi ngáo đá tự đốt nhà mình rồi cố thủ trong nhà - Ảnh 1.

Ngôi nhà sau khi ngọn lửa được dập tắt - Ảnh: QUỐC NAM

Trưa 27-1, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn của đơn vị này vừa được huy động để dập tắt ngọn lửa ở một ngôi nhà trên đường Đinh Tiên Hoàng (khu phố 2, phường 1, TP Đông Hà).

Theo đó, vụ cháy xảy ra khoảng hơn 9h sáng cùng ngày. Thời điểm trên, anh Trường Văn Nam (36 tuổi) - chủ nhà - bỗng có biểu hiện như 'ngáo đá' rồi tự châm lửa đốt nhà mình. Sau khi đốt, Nam còn cố thủ luôn trong nhà, không cho người xung quanh tiếp cận.

Thanh niên nghi ngáo đá tự đốt nhà mình - VIideo: NHẬT TRẦN

Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên khắp ngôi nhà. Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng đến ứng cứu. Đến hơn một tiếng rưỡi sau, ngọn lửa được dập tắt.

Hiện Nam đã được công an đưa về trụ sở để làm rõ sự việc. Thiệt hại ước tính hơn 100 triệu đồng.

3 cảnh sát bị thương khi khống chế thanh niên 3 cảnh sát bị thương khi khống chế thanh niên 'ngáo đá' nhốt, đánh đập vợ

TTO - Khi bị tổ công tác khống chế, Long dùng dao chống cự làm 3 cảnh sát đặc nhiệm bị thương rồi bỏ chạy vào một căn nhà trên đường Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức) tiếp tục cố thủ.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận