Tag: thanh niên ngáo đá

Thanh niên ‘ngáo đá’ cầm tuôcnơvit tấn công lực lượng cứu hộ trong lúc được giải cứu

TTO - Nam thanh niên 'ngáo đá' leo lên lầu 4 căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Kim, quận 10, TP.HCM được lực lượng cứu hộ tiếp cận, đưa xuống đất. Trong lúc ứng cứu, lực lượng chức năng bị người này cầm tuôcnơvit tấn công.

Khống chế người đàn ông đốt nhà, tự đâm vào người mình

TTO - Sau một đêm ngủ lại nhà người quen, người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi la hét, đập phá, đốt nhà rồi tự đâm vào người mình.

Thanh niên chạy ô tô loạn xạ trên đường rồi cầm dao cố thủ trong xe

TTO - Thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' chạy ô tô loạn xạ trên đường. Khi bị xe tải và xe công an khóa hai đầu xe, thanh niên cầm dao cố thủ trong xe.

Con ngáo đá về nhà chửi bới, thách thức bị bố chém chết

TTO - Sau khi đi chơi về muộn, có biểu hiện ngáo đá, chửi bới và thách thức bố mẹ, nạn nhân T.M.C. (23 tuổi, Thái Nguyên) đã bị bố ruột của mình là Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, Thái Nguyên) chém.

Thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm rìu dọa chém người giữa ngã tư đường

TTO - Thanh niên nghi ‘ngáo đá’ cầm rìu dừng xe ngay ngã tư Phạm Văn Đồng - Tô Ngọc Vân (quận Thủ Đức, TP.HCM) hù dọa chém người, sau đó vào cửa hàng bên đường đập phá.

Thanh niên nghi 'ngáo đá' tự đốt nhà mình rồi cố thủ trong nhà

TTO - Một nam thanh niên nghi 'ngáo' đá đã tự đốt nhà mình rồi cố thủ trong nhà. May mắn ngọn lửa đã được cảnh sát phòng cháy chữa cháy khống chế sau hơn một tiếng rưỡi.

TTO - Sau 3 giờ cầm dao 'làm xiếc' trên nóc nhà dân và chống trả quyết liệt lực lượng chức năng, nam thanh niên ngáo đá đã nhảy xuống đất và bị khống chế.

Cả trăm cảnh sát bao vây thanh niên ngáo đá cầm dao 'làm xiếc' trên nóc nhà suốt 3 giờ

TTO - Sau 3 giờ cầm dao 'làm xiếc' trên nóc nhà dân và chống trả quyết liệt lực lượng chức năng, nam thanh niên ngáo đá đã nhảy xuống đất và bị khống chế.

TTO - Một người đàn ông ngáo đá xông vào sân bay hét lớn: Rất nhiều máy bay mất tích bị hút vào mặt trời. Người đàn ông này còn cho rằng: Đầu tôi hơn đầu mấy ông và đến đây chỉ muốn giúp các ông thôi...

Cháu 'ngáo đá' chém chết cậu ruột vì tưởng... ma

TTO - Trong cơn “phê” ma túy đá dẫn tới ảo giác, Trịnh Minh Hiếu nghĩ cậu ruột mình là ma nên cầm dao chém chết rồi lao ra đường la hét, chạy đến trụ sở công an cầu cứu.