Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Thanh niên nghi 'ngáo đá' khống chế tài xế container trong hầm Hải Vân

05/07/2019 17:18 GMT+7

TTO - Lúc 16h30 ngày 5-7, trung tá Nguyễn Ngọc Rạng - trạm trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - cho biết vừa bắt một thanh niên nghi 'ngáo đá' khống chế tài xế xe container trong hầm Hải Vân.


Thanh niên nghi ngáo đá khống chế tài xế container trong hầm Hải Vân - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khống chế thanh niên nghi 'ngáo đá' - Ảnh: N.R

"Đối tượng này khoảng 30 tuổi, do không có giấy tờ tùy thân nên chưa biết tên tuổi. Hiện chúng tôi đang xác định danh tính thanh niên này và phối hợp kiểm tra nồng độ cồn và chất ma túy của tài xế"- trung tá Rạng nói.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h15 cùng ngày, thanh niên này lái xe biển số Đà Nẵng chạy theo hướng Bắc - Nam vào hầm đường bộ Hải Vân, nối Đà Nẵng với Huế. Lúc lưu thông trong hầm phía Đà Nẵng, xe của tài xế này tông liền 3 xe cùng chiều rồi tông tiếp vào xe đầu kéo đi hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh này khiến xe gây tai nạn hỏng bánh, không thể di chuyển. Lúc nhảy xuống xe tài xế này bị té nên các xe trong hầm dừng lại. Một xe đầu kéo đi cùng chiều bị tài xế này chui qua cửa sổ nhảy vào cabin khống chế tài xế, yêu cầu tiếp tục lái xe ra khỏi hầm.

Khi phát hiện đối tượng có biểu hiện lái xe không bình thường, Ban quản lý hầm đường bộ Hải Vân đã thông báo đến các lực lượng chức năng tổ chức đón lõng ở cửa hầm phía Nam yêu cầu dừng xe.

Vào khoảng 15h15 khi ra tới cửa hầm, tài xế xe đầu kéo dừng xe và thoát ra được. Tài xế nghi 'ngáo đá' cố thủ trong xe, liên tục đập phá và đã bị lực lượng Công an phường Hòa Hiệp Bắc khống chế.

Trung tá Rạng cho biết khi xảy ra tai nạn trong hầm, nhiều hành khách cho biết đối tượng mang hung khí có hình dạng một khẩu súng nên thông báo tới lực lượng quản lý hầm. Tuy nhiên, lực lượng chức năng không phát hiện ra vật nghi là hung khí.

Thanh niên nghi ngáo đá khống chế tài xế container trong hầm Hải Vân - Ảnh 2.

Chiếc xe đầu kéo bị tài xế nghi "ngáo đá" cố thủ và đập phá trong cabin xe - Ảnh: N.R

Lại xảy ra tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân vì xe dừng đột ngột Lại xảy ra tai nạn liên hoàn trong hầm Hải Vân vì xe dừng đột ngột

TTO - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 chiếc xe đang chạy trong hầm Hải Vân chiều 12-4 khiến 3 người bị thương.

TRƯỜNG TRUNG - ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận