20/04/2020 21:22 GMT+7

Thanh niên bịt mặt, cầm súng xông vào cướp ngân hàng

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Một thanh niên bịt mặt, mặc quần áo màu đen, tay cầm súng xông vào một chi nhánh Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội đe dọa nhân viên, cướp tiền nhưng bất thành.

Thanh niên bịt mặt, cầm súng xông vào cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Nghi phạm bịt mặt, mặc quần áo màu đen xông vào cướp ngân hàng nhưng bất thành - Ảnh từ camera an ninh

Tối 20-4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp ngân hàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 cùng ngày, một thanh niên bịt mặt, đội mũ lưỡi trai, mặc quần áo màu đen, tay đeo găng giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, thanh niên này lấy lý do quên chứng minh nhân dân và bỏ ra ngoài. Khi quay lại phòng giao dịch, người này cầm một khẩu súng trên tay định uy hiếp nhân viên để cướp tài sản.

Tuy nhiên, khi nghi phạm vừa rút súng ra, nhân viên ngân hàng đã hô hoán và ấn nút báo động nên người này vội vã chạy ra ngoài, leo lên xe máy bỏ trốn.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an, phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp. Vụ cướp bất thành, không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và về tài sản của ngân hàng cũng như của khách hàng", đại diện Techcombank cho biết.

Tóm tại chỗ kẻ cướp cầm súng nhựa đòi tiền ở ngân hàng Tóm tại chỗ kẻ cướp cầm súng nhựa đòi tiền ở ngân hàng

TTO - Khi nhân viên VietinBank ở quận Long Biên, Hà Nội đang làm việc với khách, bất ngờ một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang xông vào phòng giao dịch, giơ súng dọa giao dịch viên đòi đưa tiền.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận