Thanh niên bị đâm chết khi cùng bạn đi đòi nợ

12/01/2020 09:20 GMT+7

TTO - Từ mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc, một nam thanh niên đã bị đâm tử vong tại huyện Củ Chi (TP.HCM) tối 11-1.

Thanh niên bị đâm chết khi cùng bạn đi đòi nợ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: FB

Tối 11-1, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi).

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là nam thanh niên khoảng 25 tuổi. Trước đó, một người bạn của nạn nhân có cho một người ở ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông) mượn một số tiền, do người mượn tiền không trả đúng hẹn nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Tối 11-1, nạn nhân đi cùng người bạn là "chủ nợ" đến khu vực ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông) đòi tiền thì xảy ra xô xát với một nhóm thanh niên. Trong lúc xảy ra xô xát, nạn nhân đã bị đâm bằng hung khí, do vết thương quá nặng nên đã không qua khỏi.

Thông tin về vụ việc mau chóng được trình báo đến lực lượng chức năng. Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan, điều tra truy xét vụ án mạng.

Mời rượu không uống nên đuổi đánh người, 2 thanh niên bị đâm chết Mời rượu không uống nên đuổi đánh người, 2 thanh niên bị đâm chết

TTO - Xích mích từ chuyện mời rượu nhưng không uống, hai nhóm thanh niên ở huyện Diễn Châu, Nghệ An ẩu đả làm 2 người chết, 1 người bị thương.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận