14/12/2019 21:08 GMT+7

Thanh niên 29 tuổi nghi giao cấu với bé gái 13 tuổi quen qua mạng

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Chỉ trong 2 ngày, Nguyễn Giang Nam nhiều lần nghi thực hiên hành vi dâm ô, giao cấu với bé gái tên T. (13 tuổi) ở quán cà phê, điểm karaoke, bãi biển và nhà nghỉ...

Thanh niên 29 tuổi nghi giao cấu với bé gái 13 tuổi quen qua mạng - Ảnh 1.

Nguyễn Giang Nam bị tạm giữ hình sự - Ảnh: QUỲNH GIANG.

Ngày 14-12, Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự Nguyễn Giang Nam (29 tuổi, trú tại phường 11, TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em và làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, qua mạng xã hội, Nguyễn Giang Nam quen với bé gái tên T. (13 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu).

Chiều 8-12, Nam đưa bé gái đến một quán cà phê trên đường 2-9, phường 10, TP. Vũng Tàu uống nước. Tại đây, Nam đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu T.. Chưa hết, ngay sau đó, Nam chở bé gái đến hát karaoke cùng với hai người bạn.

Đến tối cùng ngày, Nam tiếp tục chở bé T. đến khu bãi biển, phường 9, TP Vũng Tàu "tâm sự" và tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với bé gái, sau đó đưa bé đến một nhà nghỉ trên đường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, mở phim đồi trụy cho bé gái cùng xem rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi trụy.

Tiếp đó, tối 9-12, Nam tiếp tục chở cháu T. đến khu vực bờ biển vắng người và thực hiện hành vi dâm ô. Thấy con gái có biểu hiện bất thường, gia đình cháu T. đã theo dõi. Đến gần 22 giờ ngày 13-12, bố của cháu bé này bắt quả tang Nguyễn Giang Nam đang thực hiện hành vi dâm ô với cháu T. tại khu bờ kè ven biển thuộc địa bàn phường 9, TP. Vũng Tàu.

Ngoài hành vi dâm ô với trẻ em, Nam cũng bị cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, làm rõ hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Quảng Bình tạm giữ 2 kẻ giao cấu với 2 học sinh Quảng Bình tạm giữ 2 kẻ giao cấu với 2 học sinh

TTO - Hai nữ sinh cùng sinh năm 2005 đã bị hai người giao cấu. Hai kẻ đồi bại này vừa bị công an tạm giữ để mở rộng điều tra…

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên