TT - Sáng 26-5, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã công bố quyết định thành lập Trường trung cấp nghề Lý Tự Trọng và phát động lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013.
Trường trung cấp nghề Lý Tự Trọng tiền thân là Trường trung cấp nghề Phạm Dương thuộc Tập đoàn Vingroup. Sau khi có quyết định, trường do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh quản lý và sử dụng. Hằng năm trường sẽ đào tạo 1.000- 2.000 lao động kỹ thuật có trình độ chuyên môn từ sơ cấp đến trung cấp phục vụ nhu cầu nguồn lao động trong và ngoài tỉnh.
Trường còn tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ đoàn, Hội, đội... và phát triển kỹ năng công tác xã hội, kỹ năng cho các đoàn viên thanh niên.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận