Tin doanh nghiệp

Thành lập công ty ở Singapore - Quốc đảo thương mại và tài chính

28/05/2021 07:50 GMT+7

Khi thành lập công ty ở Singapore, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ tài chính và ngân hàng đẳng cấp quốc tế.

Thành lập công ty ở Singapore - Quốc đảo thương mại và tài chính - Ảnh 1.

Toàn cảnh Singapore - Đảo quốc có nền tài chính khổng lồ

Là một trung tâm giao thương lớn với chính sách chiến lược cho tương lai, thành lập công ty ở Singapore cho thương mại quốc tế cũng là một định hướng đầu tư lâu dài.

Lợi ích thành lập công ty tài chính Singapore

Chỉ số trung tâm tài chính Singapore đứng hạng 6 thế giới và hạng 3 châu Á năm 2020. Để có được thành quả này, Singapore đã thực hiện nhiều bước đi chiến lược như:

- Thu hút các ngân hàng quốc tế đồng thời phát triển ngân hàng nội địa qua các thương vụ mua bán và sáp nhập, tạo nên một trung tâm tài chính Singapore với dịch vụ toàn cầu cao cấp

- Nâng cao chất lượng, cung cấp các sản phẩm sáng tạo và đưa ra giá thành cạnh tranh.

- Thiết lập đạo luật bảo vệ thông tin của các công ty tài chính Singapore nhưng vẫn đảm bảo hoạt động giao dịch diễn ra nhanh chóng.

- Chú trọng, quan tâm đến các doanh nghiệp mới thành lập.

Thành lập công ty ở Singapore - Quốc đảo thương mại và tài chính - Ảnh 2.

Văn phòng One IBC Singapore luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình khách hàng Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, One IBC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp nước ngoài đã nỗ lực để mang đến giải pháp mở công ty tài chính Singapore một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Nếu khách hàng không hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm tài chính Singapore vẫn đem đến rất nhiều lợi ích nhờ chính sách hướng tới các doanh nghiệp mới thành lập.

Ngoài ra, One IBC còn có các dịch vụ đăng ký giấy phép, văn phòng tiện ích hay bảo hộ thương hiệu. Bất kỳ thủ tục giấy tờ nào cũng được nhanh chóng giải quyết trực tiếp với chính phủ nhờ lợi thế văn phòng nội địa và các đối tác chuyên nghiệp của One IBC Singapore.

Thương mại quốc tế Singapore - Từ truyền thống sang công nghệ mới

Xuất nhập khẩu của Singapore hiện nằm trong nhóm đứng đầu thế giới, đạt hạng 18 về xuất khẩu (730 tỷ SGD) và hạng 16 về nhập khẩu (374 tỷ SGD) năm 2020. Singapore được hưởng nhiều thuận lợi phát sinh từ các hiệp định thương mại tự do với khối ASEAN, Trung Quốc, châu Âu Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và nhiều nước khác.

Với tầm nhìn xa, Singapore còn tiến hành các Thỏa thuận kinh tế điện tử (DEA) để đón đầu sự bùng nổ của công nghệ thông tin, với Chile, Úc và New Zealand. Đây là bước tiến mang tính chiến lược nhằm giữ vững vị trí trong nhóm đi đầu thế giới về xuất nhập khẩu của Singapore.

Thành lập công ty ở Singapore - Quốc đảo thương mại và tài chính - Ảnh 3.

Thương cảng tân tiến và bận rộn của Singapore

Các đối tác thương mại lớn của Singapore là Trung Quốc, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản và EU. Trong khi đó, Việt Nam đứng trong top 10 địa điểm xuất khẩu của Singapore với 3.32% năm 2019.

Các mặt hàng xuất khẩu của Singapore phần lớn là đồ điện tử công nghệ cao, nhiên liệu, hóa dược, mỹ phẩm kèm theo các dịch vụ vận tải, tài chính, viễn thông, doanh nghiệp và tài sản trí tuệ.

Hiện thị trường Việt Nam có nhu cầu cao các mặt hàng xuất khẩu của Singapore và làm trạm trung chuyển để tái xuất khẩu cũng là một giải pháp hiệu quả để đưa sản phẩm trong nước ra thị trường quốc tế.

Do mới chỉ có 3 quốc gia đã ký kết hiệp định DEA với Singapore nên đây là cơ hội lớn cho những doanh nghiệp nhanh tay bắt lấy được điều kiện ưu đãi này. Khách hàng của One IBC có thể tận dụng những chính sách giao thương mà chính phủ Singapore đã mở đường để tiến vào các thị trường quốc tế.

Doanh nhân trẻ Việt Nam vốn năng động và ưu điểm về công nghệ thông tin cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển với việc thành lập công ty ở Singapore cho thương mại điện tử. Đây có thể là tiền để cho một hiệp định DEA giữa VIệt Nam và Singapore trong tương lai không xa.

Nhận định được tiềm năng nói trên, One IBC luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nhân Việt Nam trong các lĩnh vực về công nghệ thông tin, thương mại điện tử.

Đồng thời, One IBC còn cung cấp dịch vụ văn phòng từ xa, ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết vấn đề về chi phí bất động sản cho khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc số hóa cho nhân viên. Đi kèm theo đó là dịch vụ tài khoản thương mại, giúp quá trình thành lập công ty ở Singapore cho thương mại điện tử được rút ngắn và đơn giản hóa.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập công ty ở Singapore của One IBC

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website: www.oneibc.com I Email: vietnam@oneibc.com

One IBC Singapore

Địa chỉ: 1 Raffles Place, #40-02, One Raffles Place, Office Tower 1, Singapore 048616

Điện thoại: +65 6591 9991

Thành lập công ty ở Singapore - Quốc đảo thương mại và tài chính - Ảnh 5.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận