Thứ 4, ngày 21 tháng 10 năm 2020

​Thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM

05/12/2016 19:50 GMT+7

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM. Thời gian thực hiện thí điểm 3 năm.

Ban Quản lý là cơ quan thuộc UBND TP.HCM, có chức năng giúp UBND TP tổ chức thực thi pháp luật về an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn TP.

Ban Quản lý có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng tại Kho bạc Nhà nước và ngân hàng; có trụ sở làm việc tại TP.HCM.

Theo quyết định, Ban Quản lý có trưởng ban và không quá 3 phó prưởng ban cùng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, văn phòng, thanh tra, đơn vị sự nghiệp công lập.

Biên chế công chức của Ban Quản lý được tính trong tổng số biên chế công chức của UBND TP.HCM.

K.HƯNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận