Thanh Hóa: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

18/05/2018 11:16 GMT+7

TTO - Tối 17-5, Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa cho biết, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, những năm qua các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tích cực triển khai, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Thanh Hóa: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - Ảnh 1.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa tuyên dương 50 gương mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tối 17-5 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Từ những chuyển biến về nhận thức đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể và cá nhân gương mẫu, tự giác làm theo lời Bác bằng việc làm cụ thể. 

Đến nay đã có 1.903  công trình, 30.544  phần việc được các tập thể, cá nhân đăng ký; có trên 80% công trình, phần việc được đăng ký thực hiện hoàn thành, đạt hiệu quả. 

Hiện nay, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đang triển khai cuộc vận động ''Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Thanh Hóa thời kỳ mới", có tác động lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo được niềm tin, thúc giục thanh niên nỗ lực phấn đấu vươn lên, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa và cả nước.

Thanh Hóa: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Thanh Hóa tặng phần thưởng, hoa cho các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tối 17-5 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tuyên dương 50 gương cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và có công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu. 

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đoàn viên Lê Xuân Huân thuộc chi đoàn VNPT chi nhánh huyện Thiệu Hóa và đoàn viên Phùng Văn Thịnh - hội viên Hội LHTN xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia.

Thanh Hóa: Tuyên dương 50 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - Ảnh 3.

Lãnh đạo Trung ương Đoàn (giữa ảnh) trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đoàn viên Lê Xuân Huân (bìa trái ảnh) và Phùng Văn Thịnh tối 17-5 - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Nhảy cầu cứu cô gái gieo mình xuống sông Chu Nhảy cầu cứu cô gái gieo mình xuống sông Chu

TTO - Anh Lê Xuân Huân vẫn còn nguyên cảm xúc khi nhảy từ cầu Thiệu Hóa xuống sông Chu để cứu sống chị Nguyễn Thị Hiền, khi chị gieo mình xuống sông để tự vẫn.

HÀ ĐỒNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận