Thanh Hóa: một phụ nữ bị tàu hỏa cán chết

HÀ ĐỒNG - H.HẠNH
HÀ ĐỒNG - H.HẠNH

TTO - Khoảng 14g chiều 14-10, tại km 173+ 582 ở vị trí cầu Thọ Hạc, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa), một phụ nữ đã bị tàu hỏa cán chết.

UMyr5FY3.jpgPhóng to
Hiện trường vụ tai nạn làm người phụ nữ tử vong ngay trên Cầu Hạc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa - Ảnh: Hữu Hạnh

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi tàu hỏa số hiệu TN1 đang chạy hướng bắc- nam, đến vị trí trên thì va vào một phụ nữ khoảng 50 tuổi (chưa xác định được danh tính) đi cùng chiều trong hành lang đường sắt. Người phụ nữ xấu số này bị tàu cán chết ngay tại chỗ, rồi bị tàu kéo lê sang bên kia cầu Thọ Hạc.

Ghi nhận tại hiện trường, đoạn đường sắt này không có lối đi dân sinh ở hai bên, không có lối đi qua đường sắt. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang xác định danh tính người bị nạn và xử lý vụ việc.

HÀ ĐỒNG - H.HẠNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất