23/09/2023 06:32 GMT+7

Thanh Hằng nói thẳng: Thắng thua tại The New Mentor nằm trong tay... nhà sản xuất

Trong phòng loại tập 7 The New Mentor, dược sĩ Tiến ‘phá lệ’ cứu Mai Ngô vì cho rằng cô xứng đáng ở lại chương trình. Sự thiên vị ‘ra mặt’ này khiến Hương Giang, Thanh Hằng và dược sĩ Tiến tranh cãi gay gắt.

Mai Ngô (bìa trái) khóc nức nở vì đẩy đội vào vòng nguy hiểm tại The New Mentor - Ảnh: BTC

Mai Ngô (bìa trái) khóc nức nở vì đẩy đội vào vòng nguy hiểm tại The New Mentor - Ảnh: BTC

Càng về cuối, không khí trong phòng loại chương trình The New Mentor càng căng thẳng khi các huấn luyện viên chơi chiêu để giữ lại thí sinh tài năng của đội mình.

Trước nguy cơ mất thêm thí sinh, Thanh Hằng tung chiêu đưa hai thí sinh tốt nhất của đội là Mai Ngô và Tường Vân vào phòng loại với mong muốn được cứu cả hai.

Hương Giang nổi giận vì dược sĩ Tiến "cả nể" Thanh Hằng

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng nhưng Mai Ngô mất phong độ trong tập 7 The New Mentor phát tối 22-9, khiến đội Thanh Hằng (còn 3 thành viên) mất suất an toàn.

Mai Ngô khóc nức nở trách bản thân đã làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong đội và cảm thấy ân hận, cô xin được vào phòng loại.

Thanh Hằng và các thành viên còn lại cũng bật khóc vì những áp lực mà Mai Ngô đang gánh.

Thấy Mai Ngô trong phòng loại, dược sĩ Tiến "phá lệ" cứu cô mà không đặt câu hỏi như mọi khi.

Sự thiên vị này khiến Hương Giang bức xúc, tranh cãi gay gắt với dược sĩ Tiến và Thanh Hằng.

Hương Giang nổi giận nói: “Bất kỳ ai chơi chiêu với dược sĩ Tiến thì dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Lần sau mình cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vào là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi cũng quá là dễ đoán”.

Hương Giang cho rằng Thanh Hằng đưa Mai Ngô vào phòng loại là chiến thuật, là chơi chiêu và không công tâm.

Thanh Hằng phản ứng ngay: "Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng”.

Hương Giang nổi giận đùng đùng trách dược sĩ Tiến - Ảnh: BTC

Hương Giang nổi giận đùng đùng trách dược sĩ Tiến - Ảnh: BTC

Đỉnh điểm của tranh cãi khi dược sĩ Tiến nói với Hương Giang: "Nếu em nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy (phòng loại - PV) thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định cuối cùng của anh cho dù em có tin hay không”.

Hương Giang vẫn không phục, cho rằng dược sĩ Tiến là người cả nể, sợ khán giả đánh giá.

Dược sĩ Tiến khẳng định anh không sợ khán giả đánh giá về quyết định của mình. Anh đang giữ đúng mục tiêu chương trình hướng tới, bảo vệ thí sinh giỏi.

"Tại sao mọi người ngăn Thanh Hằng không chơi chiêu?"

Việc Thanh Hằng đưa Mai Ngô vào phòng loại khiến mọi người bất ngờ, khiến dược sĩ Tiến thốt lên: “Phải chăng một Thanh Hằng từ xưa tới giờ luôn nói không chơi chiêu ngày hôm nay đã chơi chiêu”. Cô khẳng định Thanh Hằng vẫn là... Thanh Hằng.

Thanh Hằng dùng chiến thuật để giữ lại thí sinh tài năng - Ảnh: BTC

Thanh Hằng dùng chiến thuật để giữ lại thí sinh tài năng - Ảnh: BTC

Không chỉ dược sĩ Tiến mà Hương Giang cũng đặt nhiều câu hỏi về quyết định của Thanh Hằng đưa Mai Ngô vào phòng loại thay vì Kim Phương.

Thanh Hằng giữ vững quan điểm Kim Phương phù hợp với The New Mentor và xứng đáng tiếp tục ở lại chương trình.

Thanh Hằng thẳng thắn: "Thắng thua nằm trong tay của nhà sản xuất, Hằng còn bao nhiêu chiến binh, Hằng phải có cách xử lý cho riêng mình. Mọi người mong muốn thế chủ động thì Hằng cũng phải nắm lấy thế chủ động”.

Với ba thí sinh còn lại trong phòng loại Tường Vân, Khlóe Phương Nguyễn và Cao Ngân, Hồ Ngọc Hà đưa Tường Vân về. Như vậy hai thí sinh đầu tiên đội Hương Giang bị loại.

Hồ Ngọc Hà gửi lời "chúc mừng" Hương Giang mất hai thành viên. Hương Giang đáp: “Lần trước em chỉ loại một thí sinh của chị Hồ Ngọc Hà, chị đã nóng giận như vậy. Hôm nay, chị loại hai thí sinh của em nhưng em vẫn rất bình tĩnh đón nhận, không nổi nóng như cách chị vẫn làm”.

Hồ Ngọc Hà cho rằng Hương Giang phải cảm ơn chứ giận gì giờ này nữa vì “6 người lên cái trang bìa còn ngáo ngơ thì 6 người đi vào chung kết cho chết à”.

Trong tập 7, các thí sinh trải qua thử thách chụp hình với dây trên không, và thử thách chụp hình ảnh bìa cho tạp chí thể hiện chủ đề nữ quyền trong các bài thơ của thi sĩ Hồ Xuân Hương kết hợp trang sức.

Hương Giang thẳng tay loại Ngọc Ánh khiến Thanh Hằng hờnHương Giang thẳng tay loại Ngọc Ánh khiến Thanh Hằng hờn

Ngọc Ánh là một trong những thí sinh mạnh, liên tục nhiều tuần chiến thắng ở phần thi cá nhân. Tuy nhiên nghĩ Thanh Hằng chơi chiêu, Hương Giang loại Ngọc Ánh trong phòng loại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên