Tag: Dược sĩ Tiến

Dược sĩ Tiến 'đại náo' showbiz Việt

Chỉ một ngày sau khi công bố dự án Miss Universe hoành tráng, Dược sĩ Tiến Entertainment lại khiến netizen trầm trồ khi chính thức trình làng Trẻ concert.

Sinh viên nhận học bổng 5 tỉ từ Trẻ concert và xem Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik hát miễn phí

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM có cơ hội thưởng thức âm nhạc, hát cùng thần tượng và nhận học bổng giá trị từ Trẻ concert. Tổng giá trị học bổng lên đến 5 tỉ đồng.

Miss Universe Vietnam 2024 công bố giải thưởng hấp dẫn

Thay mặt cho ban tổ chức, Dược Sĩ Tiến đã công bố giải thưởng hấp dẫn cho hoa hậu Miss Universe Vietnam 2024 là 2 tỉ đồng tiền mặt.

Dược Sĩ Tiến, hoa hậu Hương Giang thành nhà sản xuất Miss Universe Vietnam

Tại buổi lễ ký kết vào sáng 29-1, Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam) chính thức công bố hai đối tác của mình là Dược Sĩ Tiến và hoa hậu Hương Giang.

Lê Thu Trang chiến thắng The New Mentor 2023 với giải thưởng 1 tỉ đồng

Người mẫu Lê Thu Trang của đội Lan Khuê giành chiến thắng The New Mentor mùa đầu tiên, với giải thưởng 1 tỉ đồng tiền mặt.

Thanh Hằng bức xúc Dược sĩ Tiến tạo 'luật chơi' mà quên 'luật nhân quả'

Với quyền lực nhà sản xuất, Dược sĩ Tiến tiếp tục bị các huấn luyện viên phản ứng vì đưa ra luật chơi vô lý, không đủ thuyết phục.

Lan Khuê trách móc Mai Ngô loại học trò của cô

Trong tập 8 chương trình The New Mentor, Mai Ngô bất ngờ được 'trao quyền' loại một người mẫu, khiến cô không khỏi khó xử và bị trách móc.

Tin tức giải trí 25-9: 2 ngày 1 đêm trở lại, giữ nguyên nghệ sĩ

Một số tin tức đáng chú ý: 2 ngày 1 đêm trở lại; Dược sĩ Tiến tham gia podcast chữa lành của Minh Tú; Nhóm nhạc K-pop thu hồi bìa album giống Kinh Qur'an.

Hương Giang, Thanh Hằng, dược sĩ Tiến 'làm căng' khi Mai Ngô vào vòng loại

Tập 7 'The New Mentor' lên sóng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn loại trừ đầy xúc động và những nỗ lực không ngừng của các người mẫu, đặc biệt là Mai Ngô.

Thanh Hằng nói thẳng: Thắng thua tại The New Mentor nằm trong tay... nhà sản xuất

Trong phòng loại tập 7 The New Mentor, dược sĩ Tiến ‘phá lệ’ cứu Mai Ngô vì cho rằng cô xứng đáng ở lại chương trình.