Tag: Thắng kiện

Thắng kiện chính quyền sau 20 năm đeo đuổi, giờ mòn mỏi... chờ bồi thường

Gần 20 năm đeo đuổi vụ kiện đòi bồi thường đất, thương binh Đỗ Thấm Nhuần (ngụ phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) được tòa án cấp cao xử phúc thẩm lần hai buộc UBND TP Biên Hòa hủy quyết định hành chính và bồi thường cho ông.

Đoàn đại biểu Quốc hội giám sát vụ thắng kiện nhưng không được thi hành án ở Nha Trang

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa thực hiện quyền giám sát toàn bộ vụ việc liên quan đến đất thừa kế 122 năm của người dân ở xã Vĩnh Ngọc đã thắng kiện nhưng không được thi hành án.

Bị sa thải vì không đi nhậu với đồng nghiệp

Anh chàng được cho nghỉ sau khi không đi nhậu với sếp và bị đánh giá "không tích cực với các phong trào đoàn thể". Ủa, alô?!

Johnny Depp thắng kiện, được bồi thường 15 triệu USD

Sau nhiều tuần diễn ra phiên toà xét xử, sáng 2-6, tòa án đã tuyên bố nam diễn viên ‘Cướp biển vùng Caribe’ Johnny Depp thắng kiện.

Tập đoàn FLC thắng kiện tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

TTO - Hội đồng xét xử TAND TP Hà Nội đã tuyên bác kháng cáo của báo điện tử Giáo dục Việt Nam, chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Tập đoàn FLC.

Người lao động thắng kiện doanh nghiệp trả lương ngừng việc sai luật

TTO - Ngày 12-11, sau 5 ngày nghị án, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án chấp nhận nội dung kháng cáo của ông Huỳnh Lê Dũng đối với Công ty cổ phần Hòa Việt (phường Long Bình, TP Biên Hòa).

Diễn viên Ngọc Trinh thắng kiện Nhà hát kịch thành phố

TTO - Tòa tuyên chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh, tuyên buộc Nhà hát kịch thành phố bồi thường cho bà Ngọc Trinh số tiền hơn 233 triệu đồng.

Khiếu nại việc kháng nghị bản án luật gia thắng kiện 54 tỉ

TTO - Theo luật gia Đặng Đình Thịnh, pháp luật không bắt buộc giao dịch dân sự hứa thưởng phải được công chứng, chứng thực nên kháng nghị giám đốc thẩm ảnh hưởng nghiêm trọng quyền lợi của ông.

​Người dọn phòng khách sạn 5 sao thắng kiện 1,4 tỉ

TTO - Sáu năm sau khi bị khách trọ tấn công tình dục ở khách sạn 5 sao Park Hyatt Paris-Vendome, Paris, một nhân viên dọn phòng đã thắng kiện và được tuyên bồi thường hơn 50.000 bảng Anh (hơn 1,4 tỉ đồng).

Led Zepplin thắng kiện vụ đạo nhạc Stairway to Heaven

TTO - Ban nhạc rock huyền thoại Led Zepplin mới đây được tòa xử thắng kiện trong vụ bị tố đạo nhạc cho ca khúc nổi tiếng Stairway to Heaven của mình.