Tag: thẩm vấn

Các nhà điều tra Nga đến tận Tajikistan để thẩm vấn vụ khủng bố nhà hát

Các nhà điều tra Nga đã có mặt tại Tajikistan, để thẩm vấn gia đình của 4 nghi phạm trong vụ khủng bố nhà hát ở ngoại ô Matxcơva.

Lời khai về kế hoạch 'chạy án' 2,8 triệu USD vụ 'chuyến bay giải cứu'

Lời khai của các bị cáo tại tòa cho thấy hai cán bộ công an và chủ doanh nghiệp đã có nhiều cuộc gặp bàn kế hoạch "chạy án".

Bị cáo chuyến bay giải cứu: 'Giai đoạn ấy, Cục Lãnh sự không phải bảo hộ công dân mà là hành dân'

Khai tại tòa, chủ tịch HĐQT Công ty Vijasun trần tình nếu không đưa hối lộ sẽ bị gây khó khăn trong cấp phép chuyến bay giải cứu: “Cứ ngày mai bay thì hôm trước doanh nghiệp mới được thông báo”.

Mở quỹ hỗ trợ miễn phí cho người trầm cảm đang gặp khó khăn

TTO - Rất nhiều người mắc bệnh trầm cảm đang gặp khó khăn về tài chính khiến họ không thể tiếp cận được các biện pháp tham vấn, trị liệu.

Ông Nguyễn Đức Chung phủ nhận việc chỉ đạo dừng thầu để ‘dọn đường’ cho Nhật Cường

TTO - Trả lời thẩm vấn, ông Nguyễn Đức Chung đưa ra nhiều căn cứ khẳng định chỉ đạo dừng gói thầu số hóa trước khi mở thầu đúng quy định và phủ nhận cáo buộc “dọn đường” cho Công ty Nhật Cường được tham gia, trúng gói thầu này.

Bị cáo vụ Nhật Cường: Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo dừng thầu ngay trước giờ mở thầu

TTO - Tại tòa, hai bị cáo cùng nguyên là cán bộ Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội có chung lời khai về việc trước giờ mở gói thầu số hóa dữ liệu thì giám đốc sở yêu cầu dừng thầu theo chỉ đạo của chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La khai gì việc tiêu hủy đĩa CD bài thi?

TTO - Bị cáo Trần Xuân Yến - phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La, phủ nhận toàn bộ lời khai của các bị cáo khác về việc Yến là người chỉ đạo các thành viên trong tổ trắc nghiệm sửa bài thi nâng điểm.

Xuất lộ cuộc 'ngã giá' tiền tỉ nâng điểm thi ở Sơn La

TTO - Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nga, chuyên viên phòng khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Sơn La, khai rành rọt những cuộc trao đổi nhờ sửa bài thi và cả mức tiền “cảm ơn” sau khi hoàn tất nâng điểm.

Mỹ tham vấn Nga trước thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Ngày 25-2, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Mỹ đã tham vấn Nga trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 ở thủ đô Hà Nội.

Cựu tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak có thể bị bắt

TTO - Các công tố viên Seoul cho biết đang yêu cầu bắt giữ ông Lee liên quan đến các cáo buộc tham nhũng vì lo ngại ông này có thể hủy bằng chứng nếu tại ngoại.