Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Thảm sát bí ẩn làm 7 người chết trong 2 căn nhà vùng nông thôn Tennessee

29/04/2019 06:56 GMT+7

TTO - Các nhà điều tra ở hạt Sumner, bang Tennessee, Mỹ vừa phát hiện 7 xác chết trong hai căn nhà, nghi liên quan đến một vụ giết người.

Thảm sát bí ẩn làm 7 người chết trong 2 căn nhà vùng nông thôn Tennessee - Ảnh 1.

Nghi phạm Michael Cummins, 25 tuổi, đã bị bắt - Ảnh: Cơ quan điều tra bang Tennessee

Cảnh sát đã bắt và đang tạm giữ nghi phạm Michael Cummins, 25 tuổi. Theo CNN, cơ quan điều tra Tennessee cho biết họ nhận được thông tin từ một cuộc gọi đến số 911 ngày 27-4. 

Tại hiện trường, họ phát hiện thi thể của bốn người và một người khác bị thương trong một ngôi nhà nằm về phía đông bắc của thành phố Nashville, thủ phủ của bang.

Xác chết của người thứ năm được phát hiện ở một ngôi nhà khác cách đó không xa. Đến chủ nhật ngày 28-4, nhà chức trách lại phát hiện thi thể của hai nạn nhân nữa chính tại căn nhà nơi họ tìm thấy bốn nạn nhân đầu tiên.

Trong khi vụ việc khiến dư luận đặc biệt quan tâm, cơ quan điều tra vẫn chưa tiết lộ thông tin các nạn nhân đã bị sát hại thế nào và quan hệ của họ với nhau.

Cảnh sát nhanh chóng nhận định Cummins là nghi can và truy bắt. Người này bị trực thăng phát hiện khi đang trốn trong một khe nước nhỏ cách ngôi nhà đầu tiên khoảng 1,5km. Một đội cảnh sát gồm hơn 10 người đã bao vây nghi phạm. Diễn biến có bất ngờ (và đang được điều tra) làm cho súng của một cảnh sát bị cướp cò bắn trúng Cummins. Tuy nhiên, vết thương của người này không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhà chức trách đang xác định danh tính nạn nhân để thông báo cho người thân của họ. Động cơ và mối quan hệ của nghi phạm với các nạn nhân vẫn đang được điều tra.  

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận