Thẩm phán, trưởng công an huyện và nhiều cán bộ ở Quốc Oai mắc COVID-19

24/10/2021 15:43 GMT+7

TTO - 6 người là cán bộ tòa án, thư ký, thẩm phán công tác tại tòa án huyện Quốc Oai, trưởng Công an huyện Quốc Oai, trưởng Công an thị trấn và bí thư Đảng ủy thị trấn Quốc Oai mắc COVID-19.

Thẩm phán, trưởng công an huyện và nhiều cán bộ ở Quốc Oai mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Ngành y tế Hà Nội xét nghiệm COVID-19 cho người dân - Ảnh: NAM TRẦN

Những người trên được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả test nhanh dương tính COVID-19. sau đó ngày 24-10, CDC Hà Nội có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính.

Lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai cho biết sau khi ghi nhận ca dương tính qua test nhanh, huyện đã họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, áp dụng các biện pháp khoanh vùng và tiếp tục điều tra các trường hợp có liên quan đến 6 ca nhiễm mới trên.

"Hiện chúng tôi đang điều tra, bước đầu xác định có 117 trường hợp F1, chưa xác định nguồn lây của 6 trường hợp này. 

Ngay từ ngày 23-10, sau khi có thông tin, lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa khu vực các bệnh nhân sinh sống, làm việc, lấy toàn bộ mẫu xét nghiệm những người có liên quan. 

Hiện công tác lấy mẫu xét nghiệm trong chiều nay vẫn đang được gấp rút tiến hành gửi lên CDC Hà Nội" - lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai thông tin.

Hà Nội ra thông báo khẩn tìm người đến tiệm cắt tóc vì có ca COVID-19 mới Hà Nội ra thông báo khẩn tìm người đến tiệm cắt tóc vì có ca COVID-19 mới

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ra thông báo tìm người đến một tiệm cắt tóc trên đường Trần Quang Diệu (Đống Đa) vì có ca COVID-19 mới phát hiện tại đây.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận