Xe
13/01/2023 13:30 GMT+7

'Thăm' đại lý Mercedes-Benz nhỏ bậc nhất thế giới: Tinh xảo từng chi tiết

'Đại lý xe Mercedes-Benz' dưới đây là kết quả của thú vui chơi xe mô hình được nâng lên một tầm cao mới...

Thăm đại lý Mercedes-Benz nhỏ bậc nhất thế giới: Tinh xảo từng chi tiết - Ảnh 1.

Nhìn bức ảnh này, thật khó tưởng tượng ra tất cả những gì ta thấy đều là mô hình thu nhỏ - Ảnh cắt từ video, nguồn: Miniature Automobiles

Đã từng băn khoăn tất cả những chiếc xe mô hình mình sưu tập tại nhà có thể có cách nào trưng bày ấn tượng hơn là để trong hộp kính? Phương thức của YouTuber Nishchay Sharma thuộc kênh Miniature Automobiles có thể là cách tham khảo vui cho người chơi xe mô hình, khi họ làm hẳn... một đại lý mini cho những chiếc xe của mình.

Cụ thể, hàng loạt mẫu xe mô hình với tỉ lệ 1:18 liên quan tới Mercedes-Benz đã được sử dụng để trang trí một mô hình đại lý được kênh YouTube này đặt làm riêng. Hàng loạt xe sedan và SUV, thậm chí là cả xe Maybach, đã được sử dụng để tạo hình đại lý này sát thực tế nhất có thể.

Video đại lý xe Mercedes-Benz thu nhỏ:

Số xe mô hình trong video được làm cực kỳ chi tiết và chính xác, thậm chí ta có thể thấy cả ốp gỗ trang trí hay bảng đồng hồ kỹ thuật số trong nội thất. Ngoại thất xe, ngoài việc được mô phỏng thiết kế như thật, còn được sơn sáng bóng làm tăng thêm tính thực tế và bóng bẩy hiếm thấy.

Bên cạnh dàn xe trưng bày, nội thất đại lý thu nhỏ nói trên cũng được làm rất chi tiết với đèn nền, poster mô hình của xe mô hình, thảm trải sàn, ốp gỗ, TV hay ghế bọc da.

7 năm sưu tập xe mô hình: Gần 20.000 chiếc, tổng giá trị ngang siêu xe7 năm sưu tập xe mô hình: Gần 20.000 chiếc, tổng giá trị ngang siêu xe

Chỉ từ năm 2015 tới nay, anh Daniel đã sưu tầm gần 20.000 chiếc xe đồ chơi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận