20/06/2020 13:42 GMT+7

Thảm án 3 người chết bí ẩn

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Thi thể bà Trần Thị Thu giữa cánh đồng, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương. Nhà bà Thu cách đó 100m cũng có 2 người bị thương nặng, trong đó một người là chồng bà Thu và cả 2 đã chết trong bệnh viện.

Thảm án 3 người chết bí ẩn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 20-6, tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, người dân phát hiện thi thể bà Trần Thị Thu giữa cánh đồng, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Cách đó khoảng 100m, trong căn nhà của nạn nhân Thu, người dân phát hiện thêm ông Nguyễn Thành Trung (chồng bà Thu) và ông Đàm Văn Lực trên người có nhiều vết thương nằm bên cạnh hai con dao nhọn. Hai người này được đưa đi cấp cứu tuy nhiên đã chết ở Bệnh viện đa khoa Tuần Giáo.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết hiện công an tỉnh này đang phối hợp với Công an huyện Tuần Giáo vào cuộc điều tra, làm rõ vụ thảm án.

"Bước đầu chúng tôi xác định khả năng người gây ra án mạng không phải là một trong 3 nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn về tiền bạc", vị lãnh đạo nói.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ án mạng.

Bình Dương nhiều án mạng nghiêm trọng, vì sao? Bình Dương nhiều án mạng nghiêm trọng, vì sao?

TTO - Sau vụ "thi thể trong bêtông", Bình Dương vừa xảy ra vụ án nghiêm trọng khác: 3 người trong một gia đình, trong đó người vợ đang mang thai, được phát hiện đã chết trong phòng trọ tại thị xã Dĩ An.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên