Tag: Thái Phiên

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên ra mắt triển lãm ảnh khỏa thân 3D ‘Nắng sau rèm’

TTO - Nhiếp ảnh gia Thái Phiên vừa ra mắt công chúng bộ ảnh nude nghệ thuật ‘Nắng sau rèm’ dưới hình thức triển lãm 3D trực tuyến.

Ngắm ảnh khỏa thân trên đá của nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên

TTO - 'Cách đây nhiều năm, tôi tặng ảnh cô gái khỏa thân cho một người bạn thân khi bạn ấy ngỏ ý rất thích bức ảnh đó. Sau này, tôi phát hiện người ấy treo bức ảnh trong nhà tắm của anh'.

Thái Phiên: Nhiếp ảnh khoả thân đâu là hoa thơm đâu là cỏ dại?

TTO - Chiều17-6, triển lãm ảnh Miền cổ tích của Thái Phiên vắng người xem hơn. Thế nhưng ai cũng đứng thật lâu trước những bức hình đẹp và hoang dại được ấp ủ suốt 10 năm qua của ông.

Triển lãm của Thái Phiên: Ảnh khỏa thân bước ra  với công chúng

TTO - Sẽ không còn những định kiến, ải thủ tục nào nữa với các triển lãm ảnh khỏa thân, sau khi những tín hiệu đèn xanh đã bật từ cơ quan quản lý?

Thái Phiên mang ảnh khỏa thân triển lãm cho 'nóng' cùng World Cup

TTO - Nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên vừa bất ngờ công bố triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20-6 tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM.

Thái Phiên: Tôi rùng mình khi nhắc đến xin phép triển lãm ảnh nude

TTO - Để những bức ảnh nude được duyệt in sách, Thái Phiên phải chứng minh ảnh có giải thưởng, được in báo… và thậm chí buộc phải phóng lớn ảnh nude hết cỡ để nhà xuất bản duyệt trực tiếp!

Bỏ quy định cấm người đẹp chụp ảnh khoả thân

TTO - Bộ VH-TT&DL sẽ bỏ quy định cấm người mẫu, người đẹp chụp và phát tán ảnh khoả thân, đồng thời bỏ mẫu Đơn cam kết số 14 gây bức xúc cho nhiều nhạc sĩ thời gian vừa qua.

“Người yêu nước chẳng mất ngôi bao giờ!”

TTO - Sau khi đăng loạt bài về cuộc khởi nghĩa của ông vua kỳ lạ Duy Tân trên bốn số báo liên tục vừa qua, Tuổi Trẻ đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của đông đảo bạn đọc.

“Tôi đã làm theo tiếng gọi của Tổ quốc”

TTO - Không có phát pháo hiệu nào được bắn lên bầu trời kinh đô Huế vào lúc 1g sáng 4-5-1916 để mở màn cho cuộc nổi dậy đồng loạt ở các tỉnh Trung kỳ như kế hoạch.

Đêm khởi nghĩa thất bại

TTO - Ngay sau cuộc hội kiến với vua Duy Tân vào ngày 14-4-1916, Trần Cao Vân và Thái Phiên trở về Đà Nẵng để chuẩn bị cho cuộc khởi nghĩa sẽ diễn ra ngay trong tháng 5-1916.