Thái Lan 'xuống nước', tăng lương 'khủng' để có HLV Nhật

05/07/2019 06:27 GMT+7

TTO - Báo Siamsport (Thái Lan) đưa tin Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định điều chỉnh tiền lương kèm theo một số thỏa thuận khác để có thể ký hợp đồng với HLV Akira Nishino.

Thái Lan xuống nước, tăng lương khủng để có HLV Nhật - Ảnh 1.

HLV Nishino sẽ ký hợp đồng sau khi được tăng lương? - Ảnh: SIAMSPORT

Cụ thể, FAT sẽ trả cho HLV Nishino mức lương 30 triệu bath/năm, gần 1 triệu USD. Đây là con số thuộc vào loại cao nhất trong những HLV ngoại từng nắm tuyển Thái Lan. FAT hi vọng với mức lương hấp dẫn này, HLV Nishino sẽ nối lại đàm phán và chính thức ký hợp đồng dẫn dắt tuyển Thái Lan trong thời gian tới.

Theo nhận định của truyền thông Thái Lan, gút mắc lớn nhất giữa HLV Nishino và FAT trong việc ký kết hợp đồng chính là chuyện lương. Trong những cuộc đàm phán trước đây, FAT chỉ có thể đáp ứng mức lương 20 triệu bath/năm cho HLV Nishino.

Về cơ bản cả hai bên đã đồng ý với mức lương này. Tuy nhiên, FAT lại đưa ra quá nhiều yêu cầu, trong đó có việc dẫn dắt đội U23 Thái Lan đạt thành tích cao. Điều này khiến HLV Nishino "suy nghĩ lại" về chuyện ký hợp đồng với FAT và quyết định quay về Nhật.

HLV Akira Nishino chỉ trích báo chí Thái Lan đưa tin sai sự thật HLV Akira Nishino chỉ trích báo chí Thái Lan đưa tin sai sự thật

TTO - Trả lời tờ Nikkan Sports (Nhật Bản), HLV Nishino nói: “Tôi sẽ không quay trở lại Thái Lan ở thời điểm này”. Ông Nishino cũng chỉ trích gay gắt truyền thông Thái Lan khi đưa tin về việc ông đồng ý dẫn dắt tuyển Thái Lan dù điều này chưa xảy ra.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận